รุ่นประสพการณ์รอดตายจากสึนามืภูเก็ต2547////สุดยอดพระผงปิดตาเนื้อว่านยาผงพุทธคุณครูบากฤษณะ อินทวันโณ

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน หลังปี 2525

รุ่นประสพการณ์รอดตายจากสึนามืภูเก็ต2547////สุดยอดพระผงปิดตาเนื้อว่านยาผงพุทธคุณครูบากฤษณะ อินทวันโณ

รุ่นประสพการณ์รอดตายจากสึนามืภูเก็ต2547////สุดยอดพระผงปิดตาเนื้อว่านยาผงพุทธคุณครูบากฤษณะ อินทวันโณ รุ่นประสพการณ์รอดตายจากสึนามืภูเก็ต2547////สุดยอดพระผงปิดตาเนื้อว่านยาผงพุทธคุณครูบากฤษณะ อินทวันโณ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง รุ่นประสพการณ์รอดตายจากสึนามืภูเก็ต2547////สุดยอดพระผงปิดตาเนื้อว่านยาผงพุทธคุณครูบากฤษณะ อินทวันโณ
รายละเอียดรุ่นประสพการณ์รอดตายจากสึนามืภูเก็ต2547////สุดยอดพระผงปิดตาเนื้อว่านยาผงพุทธคุณครูบากฤษณะ อินทวันโณ (เทพแห่งโชคลาภ)สำนักสงฆ์เวฬุวัน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ฝังตระกรุดเงินแท้ด้านหลังคาถายันต์เทพภมรจำแลงพระออกวัดปี2546
เป็นพระเครื่องรุ่นแรกๆของหลวงพ่อครูบาที่เด่นทางเมตตามหานิยมโดยเฉพาะทางด้านโชคลาภเสี่ยงโชคค้าขายเป็นที่ร่ำลือปากต่อปากจนมายุคนี้
แต่พระรุ่นนี้พิเศษอีกเพราะมีประสพการณ์แคล้วคลาดรอดตายมาจีงได้ทั้งคงกระพันและเมตตามหานิยมหายากจริงๆครับ
พระเครื่องของหลวงพ่อครูบากฤษณะ อินทวันโณ (เทพแห่งโชคลาภ)สำนักสงฆ์เวฬุวัน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมาตอนนี้เริ่มโด่งดังเป็นที่ค้นหาของนักสะสมพระเครื่องที่เน้นพระขลังดีมีพุทธคุณทางด้านการนำไปบูชาใช้กัน
พระเครื่องรุ่นนี้สหายธรรมที่สนิทกันมากๆของหลวงพ่อสมัยที่ได้บวชเรียนด้วยกันมาเป็นผู้จัดสร้างถวายหลักหมื่นองค์ด้วยความศรัทธาเลื่อมใสสมัยก่อนหลวงพ่อยังไม่ดังมากได้ปลุกเสกเดี่ยวไว้อย่างดีมาก
เมื่อได้ออกวัดหารายได้ทำบุญเข้าวัดตอนปี46มีชาวบ้านท้องถิ่นสมัยนั้นได้พระปิดตารุ่นนี้จากหลวงพ่อติดตัวไปทำงานที่จังหวัดภูเก็ต

เมื่อย้อนกลับไปเมื่อปี 2004 พศ 2547เหตุการณ์ภัยพิบัติสุดช็อกโลกที่ไม่มีใครอยากเจออย่าง “สึนามิ” ที่ซัดถล่มประเทศไทยเรา โดดยเฉพาะที่จังหวัดภูเก็ต เป็นเหตุให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เสียชีวิตลงเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังสูญหายไปกับคลื่นหายนะนี้ไปอีกนับไม่ถ้วนเลยด้วย

จะย้อนกลับไปเมื่อปี 2004 พศ 2547ก็เกิดเรื่องกัชาวบ้านคนนี้เช่นสกันที่มาทำงานในช่วงวันที่ 26 ธันวาคม โดยทั้งหมดกำลังทำงานอยู่ในโรงแรมเช่นกันแต่แล้วสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะช่วงเวลานั้นได้มีคลื่นยักษ์ขนาดใหญ่จากท้องทะเล โหมตรงมายังโรงแรมที่พวกกำลังทำงานกันอยู่ แต่ด้วยความแรงและระดับความสูงของน้ำที่มีมากมายเหลือเกิน จึงทำให้ชาวบ้านคนนี้ต้องจมอยู่ดินเลนใต้คลื่นยักษ์นั้นก่อนที่จะขาดลมหายใจได้ระลึกถืงพระเครื่องที่แขวนคออยู่ขอคุณพระนี้ได้ช่วยชีวิตด้วยปรากฎว่าเกิดกำลังเฮือกสุดท้ายได้โผล่พ้นมาหายใจทั่งๆที่หมดหวังหาหนทางรอดไม่เจอและได้รอดตายได้ในที่สุด

สมัยนั้นเมื่อสามารถเอาชีวิตรอดมาได้เกือบตายอย่างหวุดหวิดมาได้ก็มาบอกเล่าชาวบ้านจนพระปิดตารุ่นนี้โด่งดังเป็นที่ค้นหาจนหมดวัดในเวลาต่อมาทำให้หลวงพ่อเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังในสนามพระขี้นเรื่อยๆ

พระชุดนี้ได้มาจากกลุ่มเพื่อนๆที่ได้ร่วมรับรู้การจัดสร้างกันมาและเช่าบูชาเก็บกันไว้หลังจากที่รู้ว่ามีประสพการณ์จากวัดโดยตรง
พระเก่าเก็บกรุไม่ใช้นำออกใช้พระเนื้อแห้งจัดเก่าสิบปีสีเนื้อพระผงยาสวยๆนอกจากนั้นพระเสกมาดีพลังพระแรงดีจริงๆไม่แพ้ปิดตาหลวงพ่อคูณปี30กว่าสบายๆไม่เชื่อนำไปลองดูได้
สมัยยุคแรกๆพระสายพระป่าของหลวงพ่อไม่ทำกล่องพระใส่กัน
จะใส่กล่องพระธรรมดาให้

เจ้าของหวงมากหายากในสนามได้มาจำนวนไม่มากรับรองพระแท้ๆรับรองจากชื่อเสียงผม
ได้จากวัดสมัยก่อนเจ้าของให้มาบางส่วนเพราะรู้ว่าหลวงพ่อเริ่มดังขี้นเรื่อยๆได้มาราคาไม่แพงพระมีอนาคตไกลลังเลช้าหมดอดได้ครับ
ขนาดหลวงพ่อของผมยังรับทราบชื่อเสียงเทพภมรจำแลงของเขาสวยจริงๆพระมีคุณลักษณะเด่นไม่เหมือนใครต่อไปพระรุ่นแรกจะแพงขี้นเรื่อยๆไปสีบตลาดพระดูได้ครับได้ตระกรุดเงินแท้ก็คุ้มแล้วครับ

NN 4617 18 1 32 33 8 30 31 7 28 29 6 26 27 5
ราคาเปิดประมูล300 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 06 ม.ค. 2559 - 21:54.12
วันปิดประมูล อา. - 24 ม.ค. 2559 - 13:11.19 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
platboyt (39) (-1) 1.47.203.60
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 23 ม.ค. 2559 - 13:11.19
กำลังโหลด...
Top