ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์

ประมูล หมวด:หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ – หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่

ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์

ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์ ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์ ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์ ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์ ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์
รายละเอียดตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เบอร์ 5
ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ ได้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าวัตถุมงคลที่ดี เข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์ เป็นของแรงที่พิสูจน์ได้จริง สมกับคำว่า “ สืบสานตำนานโบราณไทย สุดยอดมหาตะกรุด อันเกรียงไกร ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐” ทั้งประสบการณ์จริงที่ผ่านมาสามารถเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ณ.บัดนี้ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเรื่องโชคลาภ เมตตา คงกระพัน แคล้วคลาด จนทำให้ติดอันดับเป็นวัตถุมงคลเครื่องลางของขลังยอดนิยม เพราะบารมีของพุทธคุณที่โดนเด่นแฝงเร้นพลังแรงกล้า ผู้ที่ใช้ต่างเห็นผลจริงและใช้ได้ผลเกินคาดจนกลายเป็นตะกรุดสุดยอดของไทย ประจำปี 2551 อีกชิ้นหนึ่งที่มีผู้ต่างแสวงหามาครอบครอง

ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส๕๐ นอกจากจะมีน้ำมันพรายช้างผสมโขลงที่แสนจะหายากยังผสมผงพรายกุมารที่ใช้ในการอุดตามตำราของหลวงปู่ทิม ผงพรายกุมารที่หลวงปู่ทิมได้จัดสร้างไว้นั้น มีกระบวนการและกรรมวิธีในการสร้างที่ยุ่งยากสลับซับซ้อนวิจิตรพิสดาร มีคนกล่าวขานกันมาแค่ได้รู้ว่าอุดผงสุดยอดมวลสารโดดเด่นทางเมตตา แคล้วคลาด มหานิยม ผสมผงขุนแผนเก่าหลวงปู่ทิม ว่าน 108 ผงพุทธคุณ 108 ยังมีน้ำมันมนต์ น้ำมันพรายช้างผสมโขลงที่แสนหายาก ดอกของว่านดอกไม้ทอง ว่านเถาว์หลง ผงรักซ้อน ซึ่งเป็นไปตามตำราของหลวงปู่ทิม เป็นวัตถุมงคลแรงตัวจริงที่พิสูจน์ได้โดดเด่นในความขลังศักดิ์สิทธิมากด้วยฤทธิ์พุทธาคม แม้หากว่าใช้ไปนานๆจะสามารถสัมผัสได้ถึงพลังลึกลับที่ซ่อนเร้นพุทธานุภาพมหาศาลด้วย ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ นี่แหละที่หลวงพ่อสาคร หลวงพ่อสิน สองศิษย์เอกคู่บารมีของหลวงปู่ทิม ร่วมกันปลุกเสกไว้แล้วยังมีสามเกจิอาจารย์ดังแห่งภาคตะวันออกร่วมปลุกเสกอีก หลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน , หลวงพ่อจ้อย วัดหนองน้ำเขียว , หลวงพ่อชาญ วัดบางบ่อ ได้หล่อหลอมรวมพลังทั้งเสกเดี่ยว และหมู่เพื่อให้ได้ซึ่งพลังแห่งราชาตะกรุด ลูกศิษย์ลูกหาทั่วทุกทิศที่เป็นศิษย์ทั้ง 5 อาจารย์ดัง ทั้งหญิงชายต่างล้วนพากันเช่าบูชาตะกรุดมหาโจรไตรมาส 50 ต่างก็ลองนำไปใช้ พวกที่ชอบของแรงจริงวัตถุอาถรรพ์ ของที่ใช้ประสบผลไวจริง เห็นผลประจักษ์แก่สายตา ต่างบูชากันถ้วนหน้า เพราะมีราคาไม่แพง แต่พุทธคุณไม่แพ้หลวงปู่ทิม ด้วยผงมวลสารผนึกรวมกันเป็นตะกรุดบวกกับพลังมหาเวทย์ของยันต์ตามตำราของหลวงปู่ทิมจึงไม่น่าแปลกใจในพลังพุทธคุณ ตะกรุดมหาโจรไตรมาส 50 อุดผงพรายกุมารดำและแดง ผงพรายกุมารนี้ดีทั้งทางเมตตา มหานิยม คงกระพัน แคล้วคลาด หลวงปู่ทิมเคยกล่าวว่าอย่านำผงพรายไปใช้เล่น เพราะว่าถ้าเราไม่รักเขาจริงมันจะเป็นตราบาปติดตัวเขาไปตลอดนี่แหละ สุดยอดตะกรุดมหาโจรไตรมาส 50 ที่จะเป็นอีกหนึ่งตะกรุดที่อยากให้ท่านพิสูจน์ประสบการณ์ด้วยตัวของท่านเอง
ราคาเปิดประมูล400 บาท
ราคาปัจจุบัน420 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 21 ม.ค. 2559 - 23:47.02
วันปิดประมูล พฤ. - 28 ม.ค. 2559 - 19:39.11 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 420 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
420 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 27 ม.ค. 2559 - 19:39.11
กำลังโหลด...
Top