**วัดใจ**เหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณหลังยันต์ พิมพ์ใหญ่เนื้อทองแดง**กล่องเดิม

ประมูล หมวด:หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่

**วัดใจ**เหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณหลังยันต์ พิมพ์ใหญ่เนื้อทองแดง**กล่องเดิม

**วัดใจ**เหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณหลังยันต์ พิมพ์ใหญ่เนื้อทองแดง**กล่องเดิม **วัดใจ**เหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณหลังยันต์ พิมพ์ใหญ่เนื้อทองแดง**กล่องเดิม **วัดใจ**เหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณหลังยันต์ พิมพ์ใหญ่เนื้อทองแดง**กล่องเดิม **วัดใจ**เหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณหลังยันต์ พิมพ์ใหญ่เนื้อทองแดง**กล่องเดิม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**เหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณหลังยันต์ พิมพ์ใหญ่เนื้อทองแดง**กล่องเดิม
รายละเอียดเหรียญที่ระลึกงานบำเพ็ญกุศล ครบ ๑๐๐ วัน หลวงพ่อคูณ หลังยันต์ พิมพ์ใหญ่ เนื้อทองแดง ผิวแวววับ ตอกโค้ด + หมายเลข สวยๆ อยู่ในซีลเดิมพร้อมกล่องเดิม น่าบูชา เก็บเป็นที่ระลึก สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

เอกลักษณ์ของหลวงพ่อคูณ ที่ทำให้ประชาชนทั่วไปติดตาติดใจก็คือท่านั่งยองๆของท่าน เรียกได้ว่ามีองค์เดียวในประเทศไทย ท่านมิได้เสแสร้งแกร้งทำท่านทำเป็นประจำไม่ว่ากับใครทั้งนั้น การพูดของท่านก็เป็นไปตามธรรมชาติมิใช่เสแสร้ง ทุกอย่างคือเอกลักษณ์ของหลวงพ่อที่ไม่มีใครกล้าเลียนแบบ และที่ต้องถือว่าเป็นเอกลักษณ์โดยสมบูรณ์แบบก็คือ ท่านั่งยอง มือถือบุหรี่มวดโตสูบพ่นควันโขมง และด้วยเอกลักษณ์นี้เอง วัตถุมงคลของท่านจึงถูกจำลองท่านี้เอาไว้และเป็นที่ชื่นชอบของประชาชนชาวพุทธยิ่งนัก มีออกมาเท่าไหร่เป็นหมดเกลี้ยงทันที เคยมีคนถามท่านว่า “ทำไมชอบนั่งอย่างนี้” ท่านก็ตอบว่า “เพราะมันสบายดี เป็นลักษณะของคนเตรียมพร้อมที่จะลุกเดินไปไหนมาไหนได้ทันที จะหยิบจะจับอะไรก็ง่ายและสะดวกในการทำงาน”

หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา เทพเจ้าแห่งที่ราบสูง หลวงพ่อคูณเคยสั่งว่า เมื่อมีพระเครื่องของท่านติดตัว ให้ภาวนา "พุทโธ" ทำจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่ ละเว้นถ้อยคำด่าทอ ค่าพ่อแม่ตน และพ่อแม่บุคคลอื่น และอย่าผิดสามีหรือภรรยาผู้อื่น ให้สวยมนต์ก่อนเข้านอนทุกคืน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด และหวงพ่อคูณย้ำว่า "ถ้ามีใจอยู่กับ พุทโธ ให้เป็นกลาง ๆ ไม่สอดส่ายไปที่ไหน นั่นหมายความว่า ใจเป็นสมาธิ จะช่วยปกป้องคุ้มครองเราได้ดียิ่ง...ยิ่งกว่ามีวัตถุ มงคลใด ๆ ในโลก"

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล70 บาท
ราคาปัจจุบัน80 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 11 พ.ค. 2559 - 17:22.15
วันปิดประมูล จ. - 23 พ.ค. 2559 - 21:14.06 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 80 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
80 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 22 พ.ค. 2559 - 21:14.06
กำลังโหลด...
Top