**วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ

ประมูล หมวด:พระสมเด็จวัดระฆัง - วัดบางขุนพรหม - วัดเกษไชโย

**วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ

**วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ **วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ **วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ **วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ **วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**พระสมเด็จโตนั่งบริกรรม พิมพ์ใหญ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะ ปี ๒๔๙๕**สวยๆ
รายละเอียดพระพิมพ์สมเด็จโตนั่งบริกรรมคาถา พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่นาค วัดระฆัง เนื้อผงใบลานหลังยันต์เฑาะว์ ปี ๒๔๙๕ ขนาด 3.8*5.0 ซม. องค์นี้เนื้อสวยๆ นิยมครับ ส่องเห็นมวลสารเก่าเป็นจุด ๆ มีรอยยุบปริแยกเล็กน้อย พิมพ์นี้หายากด้วยครับ ไม่ควรพลาดเอามาวัดใจให้เอาไปบูชากันอีก ตามตู้เปิดกันเป็นพันครับ ที่ตู้ให้เช่าพระในวัดระฆังก็มีลองถามราคาดูครับ น่าบูชา สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

หลวงปู่นาคท่านเป็นพระที่ปฏิบัติดีปฎิบัตชอบ ในยุคของท่าน ท่านได้นำเอาสมเด็จวัดระฆังที่แตกหักมากมายในสมัยนั้นมาเป็นส่วนผสมและสร้างพิมพ์ใหม่ๆ อีกมากมายหลายพิมพ์ และแต่ละพิมพ์ก็แยกออกเป็นหลายๆ เนื้อหา มีแก่ปูน แก่น้ำมัน แล้วแต่ท่านจะสร้างและส่วนผสมในแต่ละครั้งที่ท่านสร้าง แต่ทุกๆครั้งที่ท่านสร้างจะมีส่วนผสมของสมเด็จวัดระฆังทั้งสิ้น อีกทั้งท่านได้วิชาที่ร่ำเรียนมาในสายของสมเด็จโต ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจที่วัตถุมงคลของท่านจะมีประสบการณ์ดีอยู่เสมอ พิธีปลุกเสกหลวงปู่นาคท่านได้อาราธนาพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงในยุคสงครามอินโดจีน และสงครามโลกครั้งที่ 2 หลายท่านมาร่วมปลุกเสก นักเลงพระยุคก่อน ๆ บอกว่าพระสมเด็จหลวงปู่นาคนั้น สามารถใช้แทนพระสมเด็จวัดระฆังของเก่าได้เลย
หลวงปู่นาคเป็นพระที่เมตตามาก ใครมาทำบุญหรือมาสักการะท่านที่วัด ท่านก็จะแจกพระให้เสมอ วัตถุมงคลของท่านไม่มีเชิงพานิชย์ ท่านสร้างเพื่อแจกครับ ดังนั้นวัตถุมงคลของท่านจะเน้นที่เมตตา ค้าขาย และโชคลาภเป็นหลัก

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล380 บาท
ราคาปัจจุบัน400 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 05 มิ.ย. 2559 - 20:23.12
วันปิดประมูล จ. - 13 มิ.ย. 2559 - 21:05.17 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 400 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
400 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 12 มิ.ย. 2559 - 21:05.17
กำลังโหลด...
Top