เหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย '' เนื้อทองทิพย์ มีหูห่วง หลังยันต์

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคเหนือ

เหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย '' เนื้อทองทิพย์ มีหูห่วง หลังยันต์

เหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย '' เนื้อทองทิพย์ มีหูห่วง หลังยันต์ เหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย '' เนื้อทองทิพย์ มีหูห่วง หลังยันต์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย '' เนื้อทองทิพย์ มีหูห่วง หลังยันต์
รายละเอียดเหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย ''
พุทธคุณเข้มขลัง ยิง 4 กระบอกพร้อมกัน...ไม่ออก และ ประสบการณ์ที่สร้างความฮือฮามากที่สุด คือ ชุดรักษาความปลอดภัยให้ชาวบ้าน จำนวน 25 คน....ที่บูชาเหรียญชนะชัย....แคล้วคลาดจากเหตุระเบิดครั้งรุนแรงที่ ยะลา เมื่อวันที่ 31 มีค.2555 ทั้งที่อยู่ใกล้จุดระเบิดมากกว่าผู้ที่บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก (ปกติผู้ที่อยู่ใกล้กว่ามีโอกาสเจ็บและตายมากกว่าผู้ที่อยู่ไกล...ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตประมาณ 10 คนและบาดเจ็บจำนวนมาก)......มหัศจรรย์คือทั้ง 25 คน ที่บูชาใส่เหรียญชนะชัยไม่บาดเจ็บเลย. คนที่บูชาไปที่ประเทศลาว บอกลองมาเยอะ เป็นร้อยเป็นพันเหรียญพระและตะกรุดทั้งของพระไทยและลาว แตกพังหมดดดดด ไม่เชื่อ ขอลองของพระอาจารย์ตี๋เล็ก เอาเหรียญรุ่นชนะชัยและตะกรุดไปลองกันที่สนามยิงปืนที่เวียงจันทร์ ประเทศลาว เอาตะกรุดและเหรียญติดกับเป้ายิง นักแม่นปืนของลาวยิงห่างแค่ 1 เมตร นัดแรกออกแต่ไม่โดนเป้า นัดสองลูกปืนติดลำกล้อง ไม่กล้ายิงต่อกลัวปืนแตก
ปลายเดือนพฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา พี่อำนวย อยู่สมุทรปราการ ยอดนักลองของ ของเช่าไปลองยิงแบบขำๆ แกเล่าว่าลองมาเยอะๆๆๆๆกว่า500 ครั้ง แตกกระจุยกระจายหมด ทั้งของแพงและถูก ไม่มีจริงหรอกเรื่องแบบนี้ แกหัวเราะขำๆ ตอนแรกแกลองเหรียญรุ่นบุญฤทธิ์ก่อน ยกมือไหว้ขอชมบารมีพุทธคุณ แล้วก็ใส่เหรียญรุ่นบุญฤทธิ์ลงไปในขวดน้ําโพลาลิสใหญ่ ว่างเป็นเป้ายิง ใช้ปืนยิงห่างแค่ 1 เมตร ว่าแล้วก็ยิงนัดแรก ลูกปืนออกแต่ไม่โดนขวดน้ําโพลาลิส ออกข้าง แกยืนงงๆ ไม่โดนได้ไง ปกติแกว่าแค่ 1 เมตร หลับตายิงยังโดนกลางเหรียญเลยที่ผ่านมา ว่าแล้วของยิงอีก 2 นัด ปรากฎว่าลูกปืนออกแต่ไม่โดนขวดน้ําโพลาลิส ออกข้างอีกเหมือนเดิม แล้วแกก็เปลื่ยนมาลองยิงเหรียญรุ่นชนะชัยบ้าง ยกมือไหว้ขอชมบารมีพุทธคุณ ใส่เหรียญลงไปในขวดน้ําโพลาลิสว่างเป็นเป้ายิง ใช้ปืนยิงห่างแค่ 1 เมตรเหมือนเดิม บรรจุกระสุนใหม่ นักแรกลูกปืนออกแต่ไม่โดนขวดน้ําโพลาลิส ออกข้างมากกว่าเดิมอีก แกเลยยิงรัวไปอีก 4นัด ปรากฎว่ายิงยังไงลูกปืนก็ไม่โดนขวดน้ําโพลาลิส ออกข้างๆ หมดครับ แกบอกว่า"รุ่นชนะชัย'' พุทธคุณแรงกว่า ลูกปืนออกข้างห่างไกลกว่า"รุ่นบุญฤทธิ์"ครับ
พุทธคุณเข้มขลัง ยิง 4 กระบอกพร้อมกัน...ไม่ออก ชมภาพบางส่วนการลองยิงเหรียญ " รุ่นชนะชัย '' ตามลิงค์ข้างล่าง พุทธคุณเหรียญพระอาจารย์ ตี๋เล็กที่ยิงแล้วกระสุนคาลำกล้อง ทำให้ผู้ที่ประสงค์ร้ายที่ยิงใส่ผู้ที่บูชาไม่สามารถยิงนัดที่ 2 ได้ เพราะถ้ายิงนัดที่ 2 ผลที่ตามมา คือผู้มุ่งร้ายกับผู้อื่นต้องรับกรรมเอง ทำให้ปืนพังผู้ยิงอาจได้รับอันตราย ( เคยมีผู้มือฉีกและปืนลำกล้องร้าวทำให้ปืนกระบอกนั้นใช้งานไม่ได้) อนาคตหาไม่เจอแล้ว เก็บกันหมด ใช้ดี ประสบการณ์ล้น ผู้ที่นำไปบูชา ต่างมีประสบการณ์ ไม่ใช่เฉพาะด้านแคล้วคลาด ปืนยิงไม่ออก แต่ช่วยด้านโชคลาภ ด้วย เมตตา ลองพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง จะรู้ว่าของดี มีอยู่จริง เหรียญทุกเหรียญทุกเนื้อ ประสบการณ์สูง ลองกันเห็นๆ เก็บก่อนราคาไปไกลเฉพาะตอนนี้หาของยากมาก หวงเก็บกันหมดครับ.
ประวัติพระครูสมุห์พินิต ปัญญาสาโร (พระอาจารย์ตี๋เล็ก)
พระอาจารย์ตี๋เล็ก ท่านเป็นชาวเพชรบูรณ์ เกิดวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2522 ตรงกับวันเพ็ญเดือน 6 (วันวิสาขบูชา) บรรพชาเป็นสามเณรเมื่ออายุ 8 ขวบเศษ เป็นศิษย์หลวงพ่ออุตตมะวัดวังวิเวการาม กาญจนบุรี, หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม นครปฐม, หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์, หลวงปู่เทียน อกาลิโก(สายหลวงปู่มั่น) ชัยภูมิ, หลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน และพระเกจิอาจารย์อื่นๆ ทั้งเรียนโดยตรงและเรียนจากตำราอีกเกือบ 40 ท่าน อาทิ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า, หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์, หลวงปู่รุ่ง วัดท่ากระบือ ฯลฯ ในครั้งที่ธุดงค์ในจังหวัดชัยภูมิ ได้มีโอกาสพบกับหลวงปู่เทพโลกอุดร ซึ่งท่านได้เมตตา ปรับขันธ์ธาตุทำให้เกิดความสมดุล จึงทำให้พระอาจารย์สามารถรวมวิชาคาถาอาคมต่างๆ เข้าเป็นหนึ่งเดียวกันได้ ส่งผลให้วัตถุมงคลที่ท่านอธิษฐานจิตมีพุทธคุณครอบคลุมในทุกด้านทั้งเมตตามหานิยม โชคลาภมหาอำนาจ แคล้วคลาดคงกระพันชาตรี และมหาอุด
พระอาจารย์ตี๋เล็ก ธุดงค์เพื่อปฏิบัติธรรมตั้งแต่ยังเป็นสามเณรจวบจนปัจจุบัน โดยธุดงค์ทั้งในป่าแถบเหนือ อิสาน กลาง และพม่า ในระหว่างการธุดงค์นอกจากจะพบสถานที่สงบสำหรับฝึกปฎิบัติธรรม และกำจัดกิเลสแล้ว ยังทำให้การเจริญวิปัสสนากรรมฐานของท่านเจริญรุดหน้าตามลำดับ นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสพบปะและศึกษาวิปัสสนากรรมฐานเพิ่มเติม และศึกษาวิชาอาคมกับพระอริยสงฆ์หลายรูป
ในคราวที่ท่านไปศึกษาอยู่กับหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน จ. ศรีษะเกษ เป็นเวลา 2 ปี 8 เดือน โดยศึกษาวิชาอาคมต่างๆ จากหลวงปู่สรวงในลักษณะที่เป็นปริศนาธรรม ซึ่งพระอาจารย์ตี๋เล็กสามารถศึกษาได้ทั้งหมด (พระธุดงค์ที่ร่วมไปด้วยได้เฉพาะวิชาอาคม) จึงทำให้วัตถุมงคลของท่านมีพุทธคุณทางเมตตามหานิยม โภคทรัพย์ และโชคลาภเป็นเลิศด้วย
เมื่อครั้งที่ท่านธุดงค์ในจังหวัดชัยภูมิ ได้มีโอกาสพบหลวงปู่เทพอุดร ซึ่งท่านได้เมตตาปรับขันธ์ธาตุให้เกิดความสมสมดุล จึงทำให้พระอาจารย์ตี้เล็กสามารถรวบรวมวิชาอาคมต่างๆเข้าเป็นหนึ่งเดียวกันได้ ส่งผลให้วัตถุมงคลที่ท่านอธิษฐานจิตมีพุทธคุณครอบคลุมทุกด้านท่านทั้งเมตตามหานิยม โชคลาภมหาอำนาจ แคล้วคลาดคงกระพันชาตรี และมหาอุต
***** เหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย '' *****
พุทธคุณเข้มขลัง ยิง 4 กระบอกพร้อมกัน...ไม่ออก และ ประสบการณ์ที่สร้างความฮือฮามากที่สุด คือ ชุดรักษาความปลอดภัยให้ชาวบ้าน จำนวน 25 คน....ที่บูชาเหรียญชนะชัย....แคล้วคลาดจากเหตุระเบิดครั้งรุนแรงที่ ยะลา เมื่อวันที่ 31 มีค.55 ทั้งที่อยู่ใกล้จุดระเบิดมากกว่าผู้ที่บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก (ปกติผู้ที่อยู่ใกล้กว่ามีโอกาสเจ็บและตายมากกว่าผู้ที่อยู่ไกล...ครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตประมาณ 10 คนและบาดเจ็บจำนวนมาก)......มหัศจรรย์คือทั้ง 25 คน ที่บูชาใส่เหรียญชนะชัยไม่บาดเจ็บเลย.
ปลุกเสก 3 วาระ
-5 พ.ย.2554 (เพ็ญเดือน12)
-10 พ.ย.2554
-นอกจากนี้พระอาจารย์ได้อธิษฐานจิตเดี่ยวให้อีก 15 วัน 6-20 พ.ย.2554 แล้วลองด้วยปืน 4 กระบอกพร้อมกัน แต่ไม่ออกขัดลำกล้องทั้งหมด
***** เหรียญพระอาจารย์ตี๋เล็ก " รุ่นชนะชัย '' รุ่นนี้ปืนยิง4กระบอกพร้อมกันแต่ไม่ออก *****

เนื้อทองแดง
- เนื้อทองแดง มีหูห่วง หลังยันต์ '' จำนวนสร้าง 4,000 เหรียญ
- เนื้อทองแดง หูตัน หลังยันต์ '' จำนวนสร้าง 1,000 เหรียญ
เนื้อทองทิพย์
- เนื้อทองทิพย์ มีหูห่วง หลังยันต์ '' จำนวนสร้าง 3,000 เหรียญ
- เนื้อทองทิพย์ หูตัน หลังยันต์ '' จำนวนสร้าง 500 เหรียญ
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 09 มิ.ย. 2559 - 21:32.10
วันปิดประมูล ส. - 25 มิ.ย. 2559 - 11:47.42 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
miura (20) 27.145.225.15
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,100 บาท ศ. - 24 มิ.ย. 2559 - 10:57.44
1,200 บาท ศ. - 24 มิ.ย. 2559 - 11:47.37
1,300 บาท ศ. - 24 มิ.ย. 2559 - 11:47.39
1,400 บาท ศ. - 24 มิ.ย. 2559 - 11:47.41
1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 24 มิ.ย. 2559 - 11:47.42
กำลังโหลด...
Top