**วัดใจอีก**ขุนแผนพรายกุมาร เจ้าเสน่ห์**มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

**วัดใจอีก**ขุนแผนพรายกุมาร เจ้าเสน่ห์**มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ

**วัดใจอีก**ขุนแผนพรายกุมาร เจ้าเสน่ห์**มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ **วัดใจอีก**ขุนแผนพรายกุมาร เจ้าเสน่ห์**มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ **วัดใจอีก**ขุนแผนพรายกุมาร เจ้าเสน่ห์**มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจอีก**ขุนแผนพรายกุมาร เจ้าเสน่ห์**มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ
รายละเอียดขุนแผนพรายกุมาร เจ้าเสน่ห์ มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ ของหลวงปู่บุญ วัดภูดิน มหาสารคาม พร้อมใบคาถาและการใช้ให้ครับ สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

สุดยอดของมวลสารที่นำมาสร้างขลังแรงฤทธิ์เรื่องมหาเสน่ห์ที่สุดจากตำรับวิชาอาถรรพ์การจัดสร้างผงพรายกุมารขนานแท้ มีทั้งน้ำมันพราย และผงพรายเป็นส่วนผสมหลักที่ได้มาจากฝั่งเขมรของจริงเฮี้ยนสุดๆตศิษย์ได้ทำพิธีพลีกรรมตามหลักวิชา แล้วนำมาปลุกธาตุ หนุนธาตุ อาการ32รูป นาม ขันธ์5ตามตำรา ผงรุ่นนี้อาถรรพ์สูง แรงใช้ได้ผลให้ผลเรื่องมหาเสน่ห์แรงสุด รวมทั้งเรื่องโชคลาภ ใครชอบเสี่ยงโชคเอาไปบูชาใช้ดูแรงมากๆ ก่อนที่จะออกให้บูชาได้แจกจ่ายศิษย์ใกล้ชิดเอาไปทดลองใช้แล้วเห็นผลได้ทันใจกันทุกคนจึงออกให้บูชาของดีมีคุณภาพมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม โชคลาภขนานแท้จริงๆ ผงพรายรุ่นนี้ผ่านการปลุกเสกถึง1ปีเต็มเสกจนมั่นใจรับลองใครใช้แล้วต้องพึงพอใจกันทุกคน กดพิมพ์เสกทีละองค์คลุกเคล้าผงพรายกุมารผสมน้ำมันพรายผีตายทั้งกลม และผสมผงว่าน16ชนิดตามตำราเท่านั้น คือ 1.ดอกทองนี่ขาดไม่ได้จริงกลิ่นเหมือนน้ำกามมากๆ 2.ว่านพระจันทร์แรงเสน่ห์เมตตามหานิยมสุดๆ 3.ว่านนางสะดุ้ง 4.ว่านนางคุ้ม 5.ว่าน นางกวัก 6.ว่านางล้อม 7.ว่านนางพญาผีดิบ อันนี้ของพม่าแรงเฮี้ยนแบบนางไม้บูชาดีมีคุณมากด้านมหาเสน่ห์จริง 8.ว่านเครือสาวหลง 9.ว่านอุมาพักคะวดี 10.ว่านเสน่ห์จันทร์ทั้งห้า11.ว่านนมนาง 12.ว่านหลงเมือง 13.ว่านสมเสพ 14.ว่านสำเภาอุ้มน้อง 15.ว่านนางแย้ม 16.ว่านช้างประสมโขลงผสมกับผงอิธิเจ ผงนางอกแตก ผงยาเสน่ห์ ผงมหาภูติพันตน ผงนะมหาเสน่ห์ ผงเงาะถอดรูป ผงนะขุนแผน แล้วนำมากดพิมพ์ทุกขั้นตอนตามพิธีกรรม ทุกองค์มีวิญญาณนางพรายรักษา มีครูวิชา มีพรายกุมาร มีพรายกระซิบ อยู่ทุกองค์เชิญพิสูจน์ของจริง ของดีที่ใช้ได้ผลจริง รุ่นนี้ยังได้รับความเมตตาจากครูบาอาจารย์สายวิชาธรรมฤาษี อธิษฐานจิต ปลุกธาต ปลุกเสกช่วงสงกรานต์ที่วัดบ้านบึงสวางค์ท่าหิน(หลวงปู่สาย เจ้าพิธี)โดยมี ปู่ฤาษีโสฬส อาศรมโคกก่อง ปู่ฤาษีกา ร้อยเอ็ด ปู่ฤาษีคัมภีร์ ธรรมเก้าโกฏิ ครูบาน้อย วัดบ้านหว้า (ปู่นารอด) ครูบาน้อย หอพระธรรม และลูกเผิ่งลูกเทียนธรรมฤาษี มีฤทธิ์ด้านมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม ใช้ได้พกได้ทั้งชายหญิง บังเกิดโชคลาภ มีคุณพระ และพลังพรายกุมาร พรายกระซิบรักษา อีกด้วย อยากได้อะไรอธิษฐานเอาได้เลยเสน่ห์ และโชคลาภแรงสุดๆ

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล50 บาท
ราคาปัจจุบัน60 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 27 ก.ค. 2559 - 19:49.40
วันปิดประมูล ศ. - 29 ก.ค. 2559 - 01:33.27 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 60 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
HEALTHY (13) (-1) 110.168.229.237
60 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 28 ก.ค. 2559 - 01:33.27
กำลังโหลด...
Top