พ่อขุนช้างหนวดโง้ง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อผงว่าน ///เคาะเดียว7

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

พ่อขุนช้างหนวดโง้ง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อผงว่าน ///เคาะเดียว7

พ่อขุนช้างหนวดโง้ง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อผงว่าน ///เคาะเดียว7 พ่อขุนช้างหนวดโง้ง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อผงว่าน ///เคาะเดียว7 พ่อขุนช้างหนวดโง้ง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อผงว่าน ///เคาะเดียว7
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พ่อขุนช้างหนวดโง้ง หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน เนื้อผงว่าน ///เคาะเดียว7
รายละเอียดพระเกจิดีจากไปอีกท่านแล้ว ... หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน ... เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พระอธิการวิชัยรัตน์ ฐิตธัมโม หรือ "หลวงปู่ขุ้ย" เจ้าอาวาสวัดซับตะเคียน ต.ท่าด้วง อ.หนองไผ่ จ. เพชรบูรณ์ เกจิอาจารย์ชื่อดังของ จ.เพชรบูรณ์ มรณภาพแล้วหลังเกิดอาการอาพาธจนต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์เป็นเวลานาน กระทั่งเมื่อเวลา 15.07 น.ของวันที่ 26 สิงหาคม หลวงปู่ขุ้ยอาการเริ่มทรุดหนัก เนื่องมาจากอาการติดเชื้อในกระแสเลือดประกอบกับชราภาพ จึงได้ละสังขารไปด้วยสิริอายุรวม 91 พรรษา พระราชพัชราภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยพระอาจารย์ลอย ธนปัญโญ รักษาการเจ้าอาวาสวัดซับตะเคียนและพระลูกวัด รวมทั้งนายสุชาติ ราษฎร์ดุษฎี ปลัดจังหวัดเพชรบูรณ์ นำสังขารของหลวงปู่ขุ้ยเดินทางกลับไปที่วัดซับตะเคียนเพื่อตั้งบำเพ็ญกุศล โดยในวันที่ 27 สิงหาคม 2554 จะทำพิธีรดน้ำศพ โดยเปิดโอกาสให้ลูกศิษย์หลวงปู่ได้กราบไหว้
ขุนช้างนี่ใครได้บูชาแล้ว จะร่ำรวย เป็นเศรษฐี มีทรัพย์มาก ว่ากันตามเรื่องไม่โกหก หลวงปู่ได้นำจุดเด่นของขุนช้างทางด้านความเป็นเจ้าเงิน เจ้าทรัพย์ เจ้า สมบัติ เพราะ ตาขุนช้างนี้เกิดวันเดือนปีเป็น ราชาทรัพย์เกิดมาก็คาบช้อนเงินช้อนทองออกมาเลย ไม่ต้องไปเหนื่อยไม่ต้องไปทำมาหากิน หลวงปู่จึงเสกให้ได้เยี่ยงขุนช้าง ดำรินี้จึงเป็นที่มาว่า ขุนช้าง หลวงปู่ขุ้ย ท่านให้ เอาไปไว้ใต้ที่บูชาพระ ,โต๊ะทำงาน ,กระป๋องเงิน, ที่เก็บเงิน เท่านั้นพอแล้วอย่าไปแขวน อย่าไปเอาพกติดตัว เราเอาดวงทรัพย์ของขุนช้าง เอามงคลเรื่องเงินทอง ของขุนช้าง เอาสมบัติเท่าขุนช้าง เป็นพอ ขุนช้างเกิดมาพร้อมเงินทองเป็นเศรษฐีตั้งแต่เล็กแต่น้อย เอาดวงเศรษฐีของขุนช้างมาเสริมดวงเรา เอาดวงทรัพย์ของขุนช้างมาเสริมให้ร่ำ ให้รวย ต่อยอดขึ้นไปอีก ใครยังไม่มีทรัพย์ก็จะได้ทรัพย์ ใครยังไม่มีลาภก็จะได้ลาภ ใครยังไม่มีที่ดินก็จะได้ที่ที่ดิน ใครยังไม่มีบ้านก็จะได้ พระขุนช้างหลวงปู่ขุ้ยห้ามพกห้ามใช้ติดตัว ใช้แค่บูชาเท่านี้ ของมงคลต้องใช้ให้ถูก ทำให้ดีแล้วจะเห็นผลแสดงฤทธิ์ไว สร้างจากผง ฤาษีในถ้ำ ผงว่านมงคล 108 ชนิด ผงขยะกลางตลาด ดินใจกลางบ้านเศรษฐีและ พิเศษสุด ยอดมวลสารทำขุนช้าง คือ 1 ใครเจดีย์เสมาที่หุ้มด้วยทอง 2 ใครราชวังเก่า 3 ใครเรือที่พระบิณฑบาต ปั้นขึ้นรูปสวยงาม จนได้ฉายาว่า ตาขุนช้างหนวดโง้ง เป็นเศรษฐีสมัยก่อนที่นั่งกินนอนกิน ถิ่นไหนก็รวย
ราคาเปิดประมูล155 บาท
ราคาปัจจุบัน175 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 23 ก.ย. 2554 - 10:11.14
วันปิดประมูล พ. - 28 ก.ย. 2554 - 21:14.21 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 175 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
175 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 27 ก.ย. 2554 - 21:14.21
กำลังโหลด...
Top