ล็อกเก็ตหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ออก(วัดบ้านสน จ.สุรินทร์ปี39)

ประมูล หมวด:พระปิดตาทั่วไป

ล็อกเก็ตหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ออก(วัดบ้านสน จ.สุรินทร์ปี39)

ล็อกเก็ตหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ออก(วัดบ้านสน จ.สุรินทร์ปี39) ล็อกเก็ตหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ออก(วัดบ้านสน จ.สุรินทร์ปี39)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ล็อกเก็ตหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ออก(วัดบ้านสน จ.สุรินทร์ปี39)
รายละเอียดล็อกเก็ตหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ด้านหลังล็อกเก็ต บรรจุ เม็ดพระธาตุ เกศาหลวงปู่ จีวรหลวงปู่ เกศาหลวงปู่ เม็ดทรายเสกหลวงปู่ ล็อกเก็ตหลวงปู่สรวง ทันหลวงปู่เสกให้
ขนาด กว้าง 2 ซ.ม. สูง 3 ซ.ม.ครึ่ง
พระเครื่อง วัตถุมงคลของหลวงปู่สรวงมีคุณดีทุกด้านโดยเฉพาะเรื่องเมตตา ค้าขายร่ำรวย ยิ่งผู้ที่มีพระเครื่อง วัตถุมงคลของท่านแล้วหมั่นให้ทานทั้งพระภิกษุ บิดามารดา คนอนาถา ก็จะยิ่งประสบโชคลาภ พบความเจริญรุ่งเรือง นอกจากนี้เรื่องปกป้องคุ้มครองก็ดีเช่นกัน ผู้ที่มีพระท่านทำจิตเมตตาต่อสรรพสัตว์เพื่อนร่วมทุกข์เกิดแก่เจ็บตาย ให้อภัยทาน เรื่องตายโหงไม่มีแน่นอน
อิทธิคุณของพระเครื่อง วัตถุมงคลหลวงปู่สรวงนั้นแม้ว่าพระหรือรูปสมมุติของท่านยังไม่ได้เสกก็มีความขลังในตัวเอง และแน่นอนว่าหากได้ทำการบวงสรวงขออนุญาตหรือเคยผ่านการเสกโดยตรงจากท่านหรือผู้ที่มีสื่อถึงท่านก็ดีและเป็นไปด้วยความสุจริต พระเครื่องหรือวัตถุมงคลๆนั้นย่อมมีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์เป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครองอย่างไม่ต้องสงสัย
พระเครื่อง วัตถุมงคลของหลวงปู่สรวงนั้นแต่ก่อนยังไม่นิยมกันเหมือนวันนี้ แต่ปัจจุบันกลับเป็นที่นิยมกันมาก ยิ่งเมื่อหลวงปู่ละสังขารแล้ว วัตถุเครื่องมงคลอันเป็นตัวแทนเป็นของสมมุติแทนท่านยิ่งมีค่ามาก เพราะลูกศิษย์และผู้ศรัทธาทั้งที่เคยกราบท่านก็ดี ทั้ง ที่ไม่เคยมีโอกาสได้กราบสักการะท่านก็ดีต่างยึดถือเอาเครื่องมงคลของท่าน เป็นตัวแทนเป็นที่พึ่งและตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาวัตถุมงคลที่เป็นรูปสมมุติ ของท่าน หรือรูปภาพของท่านก็ตามต่างแสดงปาฏิหาริย์ขึ้นอย่างมากมาย ทำให้ค้าขายดี อาราธนาทำน้ำมนต์รักษาโรค ปกป้องคุ้มครองจากอุบัติเหตุต่างๆ
ราคาเปิดประมูล450 บาท
ราคาปัจจุบัน550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 14 ต.ค. 2559 - 19:50.27
วันปิดประมูล อา. - 16 ต.ค. 2559 - 09:39.41 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 089-0573000
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
ราคาประมูลด่วน800 บาท
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 15 ต.ค. 2559 - 09:39.41
550 บาท อา. - 16 ต.ค. 2559 - 09:22.38
กำลังโหลด...
Top