ตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท

ตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท
รายละเอียดตลับสีผึ้งมหาเสน่ห์หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท
ลูกศิษย์ลูกหาไม่ควรพลาด น่าเก็บสะสมไว้บูชา ตลับเดียวอยู่หมัดนะครับ เครื่องรางแห่งมหาโชคลาภ จากตลับประกอบไปด้วย นางกวัก นกคู่ ตะเพียนเงินตะเพียนทอง ตระกรุด ว่านดอกทอง
ตามตำราโบราณระบุว่ามีอำนาจทางเพศรุนแรง โดยเฉพาะผู้หญิงเกิดรุนแรงมาก ถ้าเอาหัว หรือใบหรือต้นใส่โอ่งน้ำหรือบ่อน้ำ หากใครกินเข้าไปจะมีความรู้สึกทางเพศรุนแรงมาก โดยเฉพาะดอกเพียงได้กลิ่นผู้คนที่ได้กลิ่นทั้งหญิงแล ะชายจะพากันมัวเมาในโลกีย์รส ฉะนั้นจึงต้องเด็ดดอกออกเสีย นอกจากนี้ตามความเชื่อโบราณปลูกไว้ที่บ้าน ร้านค้า มีสรรพคุณทางเมตตามหานิยม ทำให้มีลูกค้าอุดหนุนอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งว่านดังกล่าวใกล้จะสูญพันธุ์แล้ว คนหนุ่มสมัยโบราณ ยังมักเสาะแสวงหาดอกของว่านดอกทองเก็บสะสมไว้หุงกับน้ำมันจันทน์ หรือบดรวมกับสีผึ้งทาปาก ใช้น้ำมันทาตัว หรือใช้สีผึ้งสีปากเมื่อถึงคราวจะต้องไปพบหญิงสาว ด้วยมีความเชื่อว่าหากสตรีใดต่อคารมด้วย พอได้กลิ่นว่านในน้ำมันหรือสีผึ้งมักใจอ่อนคล้อยตามได้ง่าย
นกคู่ สาลิกาลิ้นทองไม้กาฝากตายพราย.... เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวยสร้างจากไม้รักตายพราย แกะขึ้นด้วยมือนำมาปลุกเสกด้วยมนต์คาถามหาเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย โชคลาภ เรียกเงิน เรียกทอง ร่ำรวยกันถ้วนหน้า นกสาลิกานั้นเป็นนกที่ขันเก่ง มีเสียงไพเราะมาก ช่างพูดช่างเจรจา ใครได้ยินก็จะหลงใหลในเสียงนั้น ก็เปรียบเสมือนว่า ผู้ใดมีนกสาลิกานี้ไว้บูชา จะมีมธุรสวาจา ที่เป็นเสน่ห์ น่าฟังน่าหลงใหล ผู้คนจะเชื่อถือในคำพูด ติดต่อเจรจาเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดต่อค้าขาย ธุรกิจหน้าที่การงาน หรือนำติดตัวไปเจรจากับเพศตรงข้าม ก็จะเป็นที่ถูกอกถูกใจ เคลิบเคลิ้มหลงไหล ในคำพูดนั้นและ จะเป็นที่รักใคร่ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้าม ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายดีนัก นกสาลิกาคู่บูชาติดตัวเคล็ดจะได้พบคู่มีคู่ดังนกสาลิกานี้ดีนักแล
ปลาตะเพียนตะเพียนเงิน.... ขยันหมั่นเพียรจนร่ำรวย เครื่องรางที่แฝงคติธรรมล้ำลึก ในความหมายของไทย หมายถึง ความขยันหมั่นเพียรและสัญลักษณ์ของความโชคดี ส่วนในความหมายของจีน ปลาหมายถึงความมีชีวิตชีวา และโชคลาภ จะทำให้ชีวิตเจ้าของบ้านมีความกระตือรือร้น ค้าขายดี มีโชคลาภ ขยันหมั่นเพียรไม่หยุดนิ่ง บูชาสำหรับการค้าขาย การทำมาหากิน
ตะกรุด... พุทธานุภาพ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกะพัน กันเขี้ยวงาและงู มหาอุดเยี่ยมยิ่งนักแลฯเป็นสุดยอดตะกรุดที่มีพุทธคุณเด่นทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ค้าขายโชคลาภกันคุณ กันของต่างๆ มหาอุด คลาดแคล้ว แก้ดวงชะตา เวลาดวงตกได้ มีวิธีการใช้อย่างละเอียดโดยเฉพาะ เพียงพกติดตัวก็เป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ชั้นสูง ใช้ในทางที่ถูก มหานิยม เจรจาค้าขายดีมาก........ . นางกวัก... ตำนานนางกวัก เรียกเงินเรียกทอง ตำนานเล่ากันว่า ปู่เจ้าเขาเขียวพันธมิตรร่วมกับท้าวอุณาราช ยักษ์ผู้ทรงฤทธิ์ ได้ส่งลูกสาวคนเดียวที่ชื่อนางกวัก ไปช่วยเหลือดูแลนางประจันทร์ เหตุเพราะนางประจันทร์คอยดูแลบิดา คือ ท้าวอุณาราช ที่ถูกศรพระรามปักกลางอกแล้วสาปเอาไว้ที่เขาวงพระจันทร์อย่างทุกข์ทรมาน หลังจากนางกวักมาอยู่กับนางประจันทร์แล้ว ชาวเมืองที่เคยเกลียดชังท้าวอุณาราชกลับหามีความคิดเยี่ยงนั้นต่อไปไม่ แม้สำนักของนางประจันทร์จะทุรกันดารปานใด ประชาชนพลเมืองก็ยังเดินทางมาอย่างไม่ย่อท้อ พากันเอาลาภสักการะแก้วแหวนเงินทองมาสำนักของนางประจันทร์ผู้ที่มีความ กตัญญูต่อบุพการีอย่างมาก ด้วยเหตุจูงใจอย่างนี้ โบราณาจารย์ผู้ชาญฉลาดจึงได้สร้างเครื่องรางเป็นรูปนางกวักขึ้นในลักษณะ นั่งยกมือขวาครองผ้าสไบเฉียง บูชาด้วยทัพสัมภาระต่างๆ เสกด้วยคาถาหัวใจนางกวัก จนมือขยับไปมาหน้าหลังได้แล้วจึงเสร็จพิธี ด้วยคติที่เชื่อกันว่านางกวักเมื่อนำมาบูชาแล้วต้องสักการะด้วยน้ำแดง อาหารคาวหวานบ้างตามแต่เหตุปัจจัย จะทำให้ธุรกิจร้านค้านั้นเจริญรุ่งเรือง

+++ รับประกันตามกฎครับ +++

สนใจ พระเครื่อง สอบถาม โทร.081-807-7590

@@ ลองคลิ๊กที่ thanatorn ดูรายการอื่นที่ตั้งประมูลของผมเพิ่มเติม เผื่อมีรายการถูกใจครับ @@

สมาชิกท่านใดที่ประมูลได้..ผมขอรบกวน...หลังจากที่ท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว..ช่วยโทรแจ้ง...หรือส่งเมล์มาแจ้งผม..ด้วยนะครับ..แล้วผมจะได้รีบดำเนินการจัดส่งพระให้โดยเร็วครับ..ขอบพระคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล450 บาท
ราคาปัจจุบัน500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 01 ม.ค. 2560 - 22:46.02
วันปิดประมูล พฤ. - 19 ม.ค. 2560 - 23:37.41 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 18 ม.ค. 2560 - 23:37.41
กำลังโหลด...
Top