เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง

ประมูล หมวด:พระเกจิสายสุพรรณ

เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง

เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ”หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553เลข381เนื้ออัลปาก้า+กล่อง
รายละเอียดเหรียญสตางค์มา “รวยเยอะ.....นาๆ” รุ่นแรก หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ จ.สุพรรณบุรี ปี2553 เนื้ออัลปาก้า หมายเลข381
วันที่ 10 ธันวาคม 2553 คณะศิษยานุศิษย์ร่วมกันจัดพิธียกช่อฟ้าวิหารหลังใหม่วัดน้อยชมภู่ เททองหล่อรูปเหมือน สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) และอดีตเจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ผู้ทรงอิทธิคุณ 5 รูป พร้อมทำบุญฉลองอายุวัฒนมงคลครบ 88 ปี งานฉลองปริญญามหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ฉลองรางวัลรชตเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์แก่พระพุทธศาสนา ถวายแด่ พระครูสุวรรณศาสนคุณ หรือ หลวงปู่นาม สาสนปัชโชโต เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี


การนี้ได้มีการจัดสร้างวัตถุมงคลที่ระลึกรุ่นทิ้งท้ายของปี 2553 ที่หลวงปู่นามสร้างด้วยคุณภาพ เพื่อเจตนาเดียวคือให้ลูกศิษย์หรือท่านที่เคารพนับถือได้มีไว้บูชาอาราธนาพกพาติดตัว จะได้ดีขึ้น ร่ำรวยขึ้น เจริญขึ้น คุณวิชาที่ท่านได้ร่ำเรียนมาตลอดชีวิต ทุ่มเทให้กับวัตถุมงคลชุดนี้ออกให้บูชาไปแล้ว 3 อย่าง คือ ล็อกเกตรุ่นแรก เหรียญสตางค์มา และผ้ายันต์หงส์ 5 สี ปัจจัยที่ได้จากการเปิดให้บูชาวัตถุมงคล หลวงปู่นามนำไปช่วยเหลือสาธารณกุศล
สำหรับ "เหรียญขอบสตางค์รุ่นแรก" เป็นเหรียญที่หลวงปู่นาม จัดสร้างแบบเงียบๆ ไม่ได้บอกให้ใครรู้ ทรงเหรียญเป็นเหรียญบาท ที่ขอบเป็นฟันเลื่อย เหมือนขอบสตางค์ ที่สังฆาฏิหลวงปู่นามลงยันต์หัวใจเศรษฐี และข้อความสำคัญ ด้านบนแบบพระโบราณ ให้ไว้ว่า "อายุ วัณโณ สุขัง พลัง เจริญ เจริญ" ด้านล่างมีข้อความ "รวยเยอะนา" ที่อ่านเหมือนคนเสียงเหน่อเมืองสุพรรณว่า "รวย เยอะ เยอะ เหน่อ" แปลกดีที่เหรียญเขียนกับคำอ่านไม่เหมือนกัน ต้องอ่านแบบคนสุพรรณแล้วจะเข้าใจ ความหมายที่ลึกซึ้งถึงใจ เกินกว่าคำพูดใดๆ ด้านหลังเรียบ มีลายเซ็นหลวงปู่นามถอดแบบลายเซ็นในวันที่วัดน้อยชมภู่ ได้รับเงินทำบุญเป็นล้านๆ

เหรียญรุ่นนี้ลงจารอักขระ "นะดวงแก้วสีวลี" ที่มีลาภมากดังแก้วนิมิต ว่ากันว่าอธิษฐานเห็นผลลาภผลเงินทองไหลมาไม่รู้จักหยุดหย่อน เหรียญเล็กน่าใช้ หลวงปู่นามปลุกเสกแบบ "ฉับพลัน" หมายความว่าให้เปลี่ยนเป็นดีขึ้นโดยฉับพลัน คือเร่งให้เกิดผลทางโชคลาภและโภคทรัพย์โดยไว ไม่ให้ช้า ถ้าช้าเดี๋ยวคนอื่นเอาไปหมด
พระเกจิอาจารย์ยุคโบราณอย่าง หลวงปู่สี ถ้ำเขาบุญนาค, หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบางแก้ว และหลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน ท่านอธิษฐานจิตปลุกเสกเหรียญ สตางค์ไว้ให้ ลูกศิษย์ใส่ในเชี่ยนหมาก คนแก่คนเฒ่าพกเชี่ยนหมากไปไหน ลูกหลานก็เอาเงินใส่ในเชี่ยนหมาก ใส่มากจนใช้ไม่หมด ทับๆ กันแบบทวีคูณ ยุคสมัย ปู่ ย่า ตา ทวด สิ้นไปแล้ว ดูใต้เชี่ยนหมากพบเงินทองเป็นกองๆ เป็นสมบัติให้สืบไปชั่วลูกชั่วหลาน เหรียญนี้เป็นเหรียญเหมือนเงินสตางค์ หลวงปู่นามบอกว่า "มีเหรียญนี้สตางค์ไม่มีวันหมด""เหรียญขอบสตางค์รุ่นแรก" จัดสร้างเนื้อเงินลงยาราชาวดี สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว ซึ่งเป็นเหรียญเงินลงยารุ่นแรกของหลวงปู่นาม รวมกันจำนวน 1,340 เหรียญ ให้บูชาพร้อมเหรียญกะไหล่ทอง หมายเลขเดียวกัน บูชาชุดละ 1,500 บาท เนื้ออัลปาก้า สร้างจำนวน 2,855 เหรียญ ทุกเหรียญมีหมายเลขโค้ดกำกับ เนื้อทองแดงรมดำ สร้างจำนวน 5,179 เหรียญ มีหมายเลขโค้ดกำกับพร้อมกล่องเดิม
-ตามรูป
-รบกวนสำหรับ ท่านที่ชนะการประมูลกรุณาเมล์ ที่ My Box หรือโทรแจ้งการโอนเงินด้วยนะครับเพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง หรือ เปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งให้แจ้งด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล329 บาท
ราคาปัจจุบัน339 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 22 ม.ค. 2560 - 17:40.45
วันปิดประมูล พฤ. - 02 ก.พ. 2560 - 21:40.31 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 339 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของรายการประมูลนี้ ได้ทำผิดกฎ หรือ ถูกลดสิทธิ์ในการตั้งรายการประมูล ดังนั้นรายการประมูลทั้งหมดของเจ้าของรายการประมูลนี้จะถูกระงับชั่วคราว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
339 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 01 ก.พ. 2560 - 21:40.31
กำลังโหลด...
Top