กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ ตุ๊กตาเศียรกะบาน ขนาดพกพา

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ ตุ๊กตาเศียรกะบาน ขนาดพกพา

กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ ตุ๊กตาเศียรกะบาน ขนาดพกพา กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ ตุ๊กตาเศียรกะบาน ขนาดพกพา
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 องค์นำฤกษ์ ตุ๊กตาเศียรกะบาน ขนาดพกพา
รายละเอียดกุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ ปี 2557

ตุ๊กตาเศียรกะบานสูตรโบราณขนานแท้ พระอาจารย์ อำนาจ มหาวีโร แห่งสำนักปฏิบัติธรรม มหาวีโร จังหวัดชัยภูมิ อฐิฐานจิตปลุกเสกสูตรอาถรรพ์ตามตำราโบราณ สร้างจากมวลสารพิเศษล้วน ว่านมหามงคล 108 ชนิด 5 ประเทศ เถ้ากองฟอน ดินป่าช้า ดินเชิงตะกอน ผงลูกกรอกอถรรพ์ ปั้นมือจารพระคาถาปลุกลงในเนื้อมวลสาร ขนาดบูชา ขนาดพกพา ตรงตามตำราอุดตะกรุดเงินปากพรายสาริกาคู่มหาราชทรัพย์ ขี้ผึ้งหน้าพรายทั้งกลมอุดที่ใต้ฐานบรรจุในขวดแก้ว ผงมวลสารลูกกรอกล้วน 9 ตน บรรจุขวดอุดที่ใต้ฐาน บูชาไม่ยุ่งยากเรียกกินเรียกใช้งาน ไม่มีเวลาวางเงินไว้ให้หากินเอง บูชาน้ำแดง ขนมหวาน อยากให้เฮี้ยนๆมีวิธิเคล็ดลับให้ตามใบฝอย มีโค๊ด (อ) และหมายเลขทุกตน กุมารทอง มหาวีโร 9 สร้างน้อย

เปิดตำนาน ตุ๊กตาเศียรกะบาน สุดยอดเคล็ดวิชาการสร้างกุมารทองในสมัยกรุงศรีอยุธยาที่อาถรรพ์มากที่สุดใน ยุคนั้น ได้สืบสานมาตั้งแต่โบบราณจะถูกจารึกไว้ในยามประเทศอีกครั้ง โดยพระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร แห่งสำ นักปฎิบัติธรรม มหาวีโร จังหวัดชัยภูมิ เป็นผู้เมตตาออกแบบและจัดหามวลสารในการจัดสร้าง กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 นี้และการปั้นแบบดดยช่างวิทยา บรมครูพุทธศิลป์แห่งเพาะช่างในยุคนี้ ด้วยศาสตร์และศิลป์ผสมผสานกัน อย่างลงตัว จึงทำให้กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 นี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ปลุกเสกเรียกธาตุเรียกนามทีละองค์จนเกิดอิทธิ์ จุติในมหาฤกษ์จนเกิดมหาพุทธานุภาพอันเป็นมหามงคลจุติยิ่ง

ตุ๊กตาเศียรกะบาน หรือกุมารทอง มหาวีโร รุ่น 9 นี้สร้างจากดินในเทวสถานอันศักดิ์สิทธิ์ในประเทศต่างๆเช่น มาเลเซีย สิงค์โปร ฮ่องกง จีน ฯลฯ ที่พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร ได้ออกธุดงค์ไปโปรดญาติโยมทำพิธีบวงสรวงเป็น มวลสารดินพระธาตุ 9 แผ่นดิน ดินรอยประทับพญานาคมหาคงคาแห่งลุ่มน้ำโขง ผงคชสารพันปี กำจัดกำจายมงคล ผงไม้คานโบสถ์เก่า ผงตะเคียนสองพี่น้องอายุกว่า 200 ปี ปูนเปลือกหอยเสกเสาร์5 ผสมปูนขึ้นรูปด้วย มือ เพิ่มความอาถรรพ์ด้วยผงเหล็กตะแกรงเชิงตะกอนมหาเฮี้ยนโบราณ ผงลูกกรอก 9 ตน (จากนางพรายทั้งกลม) น้ำมันพรายเชิงตะกอน9ป่าช้า ขี้ผึ้งหน้าพราย เถ้าเชิงตะกอนเด็ก 9 ตน ดินโป่งป่าช้า 9 ท่า 9 วัด คลุกเคล้า กับว่านมหามงคลต่างๆเช่น ผงว่านพญาเทครัว ผงสาริกาลิ้นทอง ผงว่านจูงนาง ว่านพญาขุนแผนแสนสะท้าน ว่านพญากาฝากรัก บูชาด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ให้บนบานด้วยของคาวหวาน น้ำแดง ขนม ของเล่น นำเข้าบ้านรับขวัญด้วย ผ้าแพร 3 สี จุดธูป 16 ดอก บอกเจ้าที่ขออนุญาตนำกุมารทอง ตุ๊กตาเศียรกะบาน เข้ามาบูชาให้เป็นสิริมงคล ช่วยค้าขาย ร่ำรวย ไร้ภัยอันตราย ทั้งหมด ทั้งปวง การงานเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็น เจรจาต่อรองให้ได้กำไรไม่เสียเปรียบใคร เฝ้าบ้าน เฝ้าเรือนไม่ให้ผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาติเข้ามาในบ้านโดยเด็ดขาด และแนะนำคนในบ้านให้กุมารทอง ได้รู้จักห้ามกวนใครก็บอกกล่าวได้เลย ก่อนออกจากบ้านหรือพกพาติดตัว ให้บอกบอกกล่าวชวนไปไหนหมั่นพูดบนบอกขอกับกุมารทองบ่อยๆยิ่งดี (กุมารทอง จุดธูป 5 ดอก)
ราคาเปิดประมูล950 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 04 เม.ย. 2560 - 17:55.38
วันปิดประมูล พ. - 19 เม.ย. 2560 - 01:34.28 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 18 เม.ย. 2560 - 01:34.28
กำลังโหลด...
Top