ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง

ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง
รายละเอียดผ้ายันต์พระสีสะแลงแงง
"พระสีสะแลงแงง" เป็นวิชาที่ทางหลวงปู่แย้ม ท่านได้เรียนมาจากหลวงพ่อเต๋โดยตรง วิชานี้ก็เด่นแทบจะทุกๆเรื่องไม่ว่า แคล้วคลาดคงกระพัน มหาเสน่ห์ โชคลาภ อีกทั้งเราสามารถพกไปตามสถานที่อโคจรต่างๆได้ (ที่ๆไม่เหมาะในการติดพระ เครื่องเข้าไป ด้วยความที่กลัวว่าของจะเสื่อม) ที่ได้ยินมาหลวงปู่แย้ม ทั้งปลุกเสกตั้ง 7 เสาร์ 7 อังคาร


พระสีสะแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณแต่ไม่ใช่ผีแต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคมและแรงครูทำการปลุกเสกจนอาการ ครบ 32 ดังนั้นถ้าหมั่นเรียกหาเรียกใช้จะยิ่งขลัง เหมือนคนรู้จักกันยิ่งเสวนากันมากยิ่งสนิทสนมกัน เดิมเป็นวิชาสักที่หน้าขา ต่อ มาจึงลงในผ้าแทน การใช้ต้องสัมผัสเนื้อจึงยิ่งแรง จึงทำให้เกิดวลีผูกต้นขาหาสาวขึ้น การเลี้ยงให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวหยดที่ปากหยดเดียวพอชื้นๆยิ่งเลี้ยงเหล้าขาว บ่อยๆยิ่งท่องคาถาปลุกยิ่งเฮี้ยน

ทีนี้เวลามีธุระจะไปหาใครให้บอกพระสีฯ เช่นว่าพระสีฯผมชอบผู้หญิงคนนี้ ชื่อนี้ กำลังจะไปหา ขอพระสีฯจงช่วยเอาตัวมาเป็นเมีย ไปแล้วขอให้ได้ตามที่ปรารถนา ถ้า หากสำเร็จจะให้พระสีฯกินเหล้ากับไข่ต้ม บางตำราเลี้ยงด้วยไข่ดิบเจอะรู แต่เลี้ยงด้วยไข่ดิบพระสีฯจะดุ คนจิตอ่อนจะไม่สามารถคุมได้ เวลาให้กินก็เอาเหล้าหยดไข่ต้มแตะที่ปากแล้ววางไว้ ประมาณสักชั่วธูปสิ้นดอกกจึงลา ในเรื่องอื่นๆก็เช่นเดียวกัน บางท่านขอเรื่องธุรกิจ ค้าขาย บางท่านขอให้ดึงสามีที่เจ้าชู้อยู่บ้าน บางท่านขอให้ดลใจให้นายขอให้เจ้านายรัก เจ้านายเมตตา ได้ขึ้นเงินเดือน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งฯลฯ สุดแต่จะขอ(แต่ห้ามผิดศีล)

คาถาเรียกเต็มบท ตั้งนะโม 3 จบ

ปัญจะมาเล ปัญจะมามะพระสีสะแลงแงง จิตตังภิติรินิเม จิตตังภิติรินิโส นังสังวิโตนะมุตตะมัง นะมะพะทะ มะอะอุ 9 จบ

สำหรับตอนที่จะเดินเข้าไปพูดให้ตั้งนะโม 3 จบแล้วว่า จิตตังภิติรินิเม อี ออกชื่อผู้หญิง หรือ จิตตังปุริโส ไอ้ ถ้าเป็นผู้ชาย เคล็ดที่ได้มานี่แยกตอนเซ่นตามปกติ กับตอนที่จะเดินเข้าไปหา

หมายเหตุ : หากขอในเรื่องผู้หญิงหากสำเร็จได้มาเป็นเมียแล้วต้องรับผิดชอบ หากไม่รับผิดชอบไม่ดูแลทิ้งขว้าง หลวงพ่อเต๋ท่านแช่งไว้
ราคาเปิดประมูล280 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 09 เม.ย. 2560 - 22:40.24
วันปิดประมูล ศ. - 21 เม.ย. 2560 - 13:00.50 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 20 เม.ย. 2560 - 13:00.50
กำลังโหลด...
Top