นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด**มีเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด**มีเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ

นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด**มีเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด**มีเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด**มีเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด**มีเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด**มีเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ
รายละเอียดจัดให้อีก ถามกันมามากครับชุดนี้ประสบการณ์ดีสุดๆ สำหรับ แม่นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ องค์ครูฝังตะกรุด ลงยันต์เต็มสูตร มีเสน่ห์ มีเมตตาเป็นมหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ ของลป ครูบาธรรมมุนี ฐิตธัมโม สวนป่าพุทธสถานสุประดิษฐ์เมธี อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

**องค์พิเศษฝังตะกรุดยอดหัวใจนางโยนีหอมเสน่ห์หอมโชคลาภ เด่นที่สุดเรื่องมหาเสน่ห์ โชคลาภลาภลอยดีที่สุด บูชา 300.-**

แม่นางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ ครูวิชาธรรมธาตุอีสานโบราณขนานแท้
คาถาวิชาและพลังจิตที่สูงของหลวงปู่ผนวกกับผงว่านยาผงดินมวลสารของอาถรรพ์แรงๆมากที่สุดก่อเกิดเป็นวัตถุธาตุเสน่ห์ ที่ใช้ได้ผลดีมากที่สุดคือนางโยนีหอมเจ้าเสน่ห์ให้เอาไปพกไว้กับตัวติดตัวเอาไว้ก่อนใช้ครูท่านให้เอาน้ำหอมหรือน้ำมันหอมเช่น น้ำมันจันทน์ น้ำมันที่มีกลิ่นหอมแตะแต้มตรงจุดนั้นคือหีของนางหีหอม ปลุกด้วย คาถานี้ทุกครั้ง นะปลุก ปลุก กูสิ ปลุกหอ หิ หี ด้วย นะ กะ อิ ปิ เส คิ เสกเป่าสามทีที่นางหีหอม มวลสารการจัดสร้าง ซึ่งได้นำเอาดินมาแต่ป่าช้าทั้ง7แห่งตามตำราเอาดินจากยอดจอมปลวก7ยอด ดิน7โป่งดิน7ท่าน้ำจากสาวพรหมจารีย์7คนขุดขึ้นมาให้นำมาผสมขี้เถ้าผงเถ้าผงมหาภูติจากพรายที่ยังมีวิญญาณอยู่รวมแล้วจากเมรุป่าช้า108แห่งสถานที่นำมาตำป่นบดให้ละเอียดปลุกวิญญาณมหาภูติมหาพรายด้วยวิชาปลุกพรายเซ่นด้วยอาหารบอกเขาให้มาช่วยเหลือผู้ที่นำไปใช้ให้สำเร็จผลจริงๆ แล้วนำเอาผงพรายผงดินผสมกับผงว่าน มีว่านดอกทอง ว่านโยนีแม่อุมา ว่านผมผีพรายว่านหมอยแม่หม้าย ว่านหมอยยายชี ว่านหมอยพระอินทร์ เครือสาวหลง ดอกกาหลงดอกรักซ้อน ดินรังนกแตดแต้ ว่านนางล้อม ว่านนางคุ้ม ว่านกุมารทองว่านเสน่ห์จันทร์ทั้งห้าว่านสาลิกาหลงรัง ผสมกับน้ำมันงาสาวพรหมจารีย์น้ำมันพรายแม่นางตะเคียนทอง น้ำมันพรายนางตานี และว่านทางเมตตามหานิยมโชคลาภอีกมากมายนำไปกดพิมพ์ นางโยนีหอมหอมนี้หอมไกลพกเอาไว้ได้ทั้งชายหญิง มีเสน่ห์ มีเมตตาเป็นมหานิยมอย่างสูงที่สุด มีโชคลาภ ขอเขาเอาอยากได้อะไรได้ดั่งใจต้องการต่อย่าลืมถวายน้ำหอมให้เขาด้วยสำเร็จได้ทุกเรื่องจริงๆเห็นผลมามากแล้วใครได้ใช้จะเห็นเองต้องบูชาเอง

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล80 บาท
ราคาปัจจุบัน100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 07 มิ.ย. 2560 - 01:14.53
วันปิดประมูล ศ. - 23 มิ.ย. 2560 - 14:25.30 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 22 มิ.ย. 2560 - 14:25.30
กำลังโหลด...
Top