หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก

ประมูล หมวด:หลวงพ่อฤาษี วัดท่าซุง - หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง พระหางหมาก
รายละเอียดอานุภาพแห่ง “พระหางหมาก” อันลือเลื่องของ “พระราชพรหมญาณ” (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ) แห่งวัดท่าซุง จ.อุทัยธานี ทำให้ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม โดยเฉพาะอานุภาพที่ โดดเด่นด้านการคุ้มครองป้องภัย แคล้วคลาดจากคมหอก คมดาบ กระสุนปืน หรืออาวุธอื่นๆที่ร้ายแรง หากอยู่ในรัศมีของพระหางหมากแล้ว ย่อมปลอดภัยจากอันตรายที่ว่านี้ แม้แต่โรคระบาด การเจ็บไข้ได้ป่วย ก็สามารถอธิษฐานให้บารมีของพระหางหมากช่วยให้บรรเทาจากอาการเหล่านี้ได้ ผู้บูชาพระหางหมากส่วนใหญ่มักจะประกอบอาชีพที่เสี่ยงอันตราย เช่น ทหาร ตำรวจ หรือคนที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง แม้แต่คนทั่วไป ก็นิยมบูชาเช่นกัน

เนื่องจากศรัทธาในบารมีของหลวงพ่อฤาษีลิงดำและเชื่อในพุทธคุณของพระหางหมาก จนหลายคนเกิดประสบการณ์มานักต่อนัก นอกจากนี้ พระหางหมากยังบูชาให้เกิดอานุภาพต่างๆได้ อยู่ที่การอธิษฐานจิตไม่ว่าจะเป็นด้านเมตตามหานิยม ด้านโภคทรัพย์ และนิยมบูชาร่วมกับ “พระคำข้าว” ที่มีอานุภาพด้านเมตตามหานิยม ซึ่งเป็นพระผงที่จัดสร้างโดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำเช่นกัน

เหตุที่เรียกว่า “พระหางหมาก”นั้น ตามประวัติได้กล่าวไว้ว่า เนื่องจากพระรุ่นนี้ ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากคำหมากเสก ด้านหน้าขององค์พระสลักเป็นรูปพระพุทธทีปังกร อยู่ในปางสมาธิ ส่วนด้านหลังขององค์พระสลักเป็นรูปหลวงพ่อฤาษีลิงดำ อิริยาบถนั่งในพัดอย่างสง่างาม มีพิธีพุทธาภิเษกอันยิ่งใหญ่ในงานเป่ายันต์เกราะเพชรที่ศักดิ์สิทธิ์ เมื่อปี พ.ศ. 2533… ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พระหางหมากเป็นพระที่ทรงอานุภาพมากโดยเฉพาะด้านการคุ้มครองป้องภัยที่ยอดเยี่ยม
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 18 มิ.ย. 2560 - 16:39.34
วันปิดประมูล พ. - 21 มิ.ย. 2560 - 02:35.35 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
ราคาประมูลด่วน1,500 บาท
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 20 มิ.ย. 2560 - 02:35.35
กำลังโหลด...
Top