พระสิวลี เนื้อว่าน หลวงปู่ผล วัดอินทาราม สุดยอดทางมหาโชคมหาลาภ

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน หลังปี 2525

พระสิวลี เนื้อว่าน หลวงปู่ผล วัดอินทาราม สุดยอดทางมหาโชคมหาลาภ

พระสิวลี เนื้อว่าน หลวงปู่ผล วัดอินทาราม สุดยอดทางมหาโชคมหาลาภ พระสิวลี เนื้อว่าน หลวงปู่ผล วัดอินทาราม สุดยอดทางมหาโชคมหาลาภ พระสิวลี เนื้อว่าน หลวงปู่ผล วัดอินทาราม สุดยอดทางมหาโชคมหาลาภ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระสิวลี เนื้อว่าน หลวงปู่ผล วัดอินทาราม สุดยอดทางมหาโชคมหาลาภ
รายละเอียดพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง "หลวงปู่ผล อินทังกุโร" วัดอินทราราม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เทพเจ้าแห่งเมตตามหาลาภ ท่านเป็นศิษย์หลวงปู่คง วัดอินทาราม พระอภิญญาจารย์ผู้ปลุกเสก "ลูกตะกร้อหวาย" เข้าขวดน้ำ ปรากฏเป็นหลักฐานมาจนทุกวันนี้ แม้แต่หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.พระนครศรีอยุธยา ยังยกย่องว่าเป็น "พระทองคำ"

"หลวงปู่ผล" เรียนวิชาการครอบเศียรพระ เศียรครูจากหลวงปู่เกลี้ยง วัดตะกู ซึ่งขลังนักเรื่องลงเมตตามหานิยม มีเสียงเล่าลือว่าขนาดศิษย์ท่านลงสาลิกาที่ฟัน พอยิ้มให้กอไผ่ กอไผ่ถึงกับแตกลั่นทั้งกอเลยทีเดียว นอกจากนี้ หลวงปู่ผล ยังเรียนวิชาในสายหลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบ จนหมดสิ้นอีกด้วย

เหตุนี้ท่านจึงเสกวัตถุมงคลได้ขลังยิ่งนัก ชาวพุทธในสิงคโปร์เดินมาบูชา "พระกริ่งเศรษฐีนวโกฏิ" กลับไป ถูกรางวัลใหญ่ของรัฐบาลได้เงินหลายล้านเหรียญ หลายคนบูชาแล้วบอกตรงกันว่า ค้าขายดีมาก กิจการที่เคยซบเซากลับคึกคัก มียอดขายดีกว่าเดิมมากมายนัก "ตะกรุดปล้องไผ่" ก็ปรากฏพุทธคุณด้านคงกระพันมหาอุตรอบด้าน วัตถุงมงคลของท่าน จึงเป็นที่เล่นหาของนักนิยมพระอย่างกว้างขวาง

ในปัจจุบันหลวงปู่ผล มีอายุ 91 ปี 71 พรรษา ซึ่งมีพรรษาสูงเป็นอันดับสองของเมืองพระนครศรีอยุธยา รองจากหลวงปู่สวัสดิ์ วัดศาลาปูน และเป็นพระเกจิที่ทรงเวทวิทยาคมสูงรูปหนึ่งของเมืองกรุงเก่า

พระสีวลีเป็นพระมหาเถระเจ้าที่พระพุทธเจ้าทรงยกย่อง จากพระอสีติอรหันต์สาวก ผู้เป็นเลิศในทุกด้านว่า พระสีวลีนั้น เป็นเลิศกว่าพระสาวกทั้งปวงในด้านมหาลาภมหาสักการะ ด้านความเจริญรุ่งเรืองในโภคทรัพย์ทั้งปวง ความอุดมสมบูรณ์พูนสุข

หลวงปู่ผลได้สร้างพระสีวลีมหาลาภด้วยเนื้อว่านโดยหวังพุทธคุณด้านมหาโภคทรัพย์ของพระสีวลี เพื่อให้เป็นสุดยอดพระที่ดีเด่นอย่างที่สุดในเรื่องมหาโชค มหาลาภ มหาโภคทรัพย์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

ของดีราคาเบาอย่างนี้ไม่ควรพลาดครับ
ราคาเปิดประมูล90 บาท
ราคาปัจจุบัน100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 21 ก.ย. 2560 - 18:15.10
วันปิดประมูล จ. - 09 ต.ค. 2560 - 22:49.56 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 08 ต.ค. 2560 - 22:49.56
กำลังโหลด...
Top