**วัดใจ**พระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สุภา กันตสีโล วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต ปี ๒๕๔๗**สวยๆ เชิญชมครับ

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคใต้

**วัดใจ**พระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สุภา กันตสีโล วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต ปี ๒๕๔๗**สวยๆ เชิญชมครับ

**วัดใจ**พระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สุภา กันตสีโล วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต ปี ๒๕๔๗**สวยๆ เชิญชมครับ **วัดใจ**พระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สุภา กันตสีโล วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต ปี ๒๕๔๗**สวยๆ เชิญชมครับ **วัดใจ**พระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สุภา กันตสีโล วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต ปี ๒๕๔๗**สวยๆ เชิญชมครับ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**พระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สุภา กันตสีโล วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต ปี ๒๕๔๗**สวยๆ เชิญชมครับ
รายละเอียดพระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สุภา กันตสีโล วัดสีลสุภาราม จ.ภูเก็ต ปี ๒๕๔๗ ขนาด 1.0*1.9 ซม. เนื้อทองแดง สวยๆ บูชาเพื่อเป็นสิริมงคล น่าบูชา สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2547 ทางวัดสีลสุภาราม ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก อ.ฉลอง จ.ภูเก็ต ได้จัดงานฉลองอายุคล้ายวันเกิดพระเถระ 5 แผ่นดิน พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแดนใต้ในขณะนี้ “หลวงปู่สุภา กันตสีโล” ในวันนั้นได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ทำบุญถวายในรูปแบบต่าง ๆ มีการปฏิบัติธรรมบวชชีพราหมณ์ นั่งสมาธิ และที่ขาดไม่ได้รำถวายจากคณะมโนราห์
เนื่องในวาระอันเป็นมงคลนี้ได้มีการจัดสร้างวัตถุมงคล “พระปรกใบมะขามเก้าเศียรรุ่นแรก” ขึ้นเป็นที่ระลึกฉลองอายุ 109 ปี
ด้านหน้าได้จำลองนำองค์พระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า เป็นประธานประทับเหนือบัลลังก์พญานาคราชขดลำตัว 3 ชั้น ด้านบนพญานาคแผ่พันพานคลุมทั่วพระวรกายถึงเก้าเศียร
ด้านหลัง ได้นำพระยันต์ “นะฤๅชา” ที่หลวงปู่สุภาได้รับการถ่ายทอดวิชามาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท
“นะฤๅชา” นี้มีอิทธิคุณทางด้านเจริญลาภยศชื่อเสียง ศัตรูเกรงกลัว บรรจงลงบนยอด ขนาบข้างด้วยยันต์ “นะเข้าหา” เป็นนะตัวเดียวที่หลวงปู่สุภาใส่ด้านหลังพระขุนแผนเสด็จกลับของท่านจนมีชื่อเสียงโด่งดัง นะเข้าหานี้ใส่ทั้งหงายและคว่ำ แสดงถึงความเมตตามหานิยม ส่วนด้านหลังสุดใส่แมงมุมเรียกทรัพย์ เป็นสุดยอดวิชาโภคทรัพย์ที่หลวงปู่สุภาได้รับถ่ายทอดมาจากหลวงปู่ศุขเช่นกัน ว่ากันว่าแมงมุมดักทรัพย์อยู่ที่ใด เงินทองโชคลาภจะไหลมาเทมาติดกันเองเหมือนแมงมุมชักใยไว้ดังเหยื่อ ส่วนด้านล่างสุดเขียนว่า “รุ่นแรก” และลายเซ็นสลวงปู่สุภา เพื่อยืนยันว่าพระปรกใบมะขามรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกจริง ๆ
หลวงปู่สุภาได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกและพูดกับศิษย์ใกล้ชิดว่า “พระปรกเก้าเศียรนี่ดีนะ มีพญานาคคุ้มครองถึง 9 ตัว อยากให้ลูกหลานหลวงปู่ทุกคนมีไว้บูชาติดตัว เพื่อความเป็นสิริมงคล

หลวงปู่สุภาเป็นพระบริสุทธิ์สงฆ์แห่งแดนทักษิณ อยู่แดนใต้มาเกือบครึ่งชีวิตเป็นสงฆ์ที่มีพรรษามากที่สุดในประเทศไทยอีกท่านนึง เป็นศิษย์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่าเพียงรูปเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ นอกจากนี้หลวงปู่ยังเป็นศิษย์หลวงปู่สีทัตต์ วัดท่าอุเทน, หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค, อาจารย์เฒ่า วัดเส้าหลิน, โยคีนารายณ์ อินเดีย นอกจากนี้หลวงปู่ยังเป็นพระสงฆ์รุ่นเก่ามีสหธรรมมิกแลกเปลี่ยนวิชามากมาย เช่น หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ, หลวงพ่อจาด วัดบางกะเบา, หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก หลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด, หลวงพ่อสังข์ วัดน้ำเต้า, หลวงพ่อทบ วัดชนแดน เป็นต้น เหนือสิ่งอื่นใด ความอัศจรรย์ทางจิตสื่อฌาณครูบาอาจารย์ และอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารย์ของหลวงปู่มีมากมายเกินกว่าที่จะกล่าวได้หมด หลวงปู่สุภาหรือพระมงคลวิสุทธิ์เป็นพระเถระผู้ใหญ่เต็มเปี่ยมไปด้วยเมตตาบารมีกระแสจิตเร็วและแรง ความจำดีเลิศครับ

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล115 บาท
ราคาปัจจุบัน125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 03 ต.ค. 2560 - 02:16.02
วันปิดประมูล อ. - 17 ต.ค. 2560 - 17:48.57 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 16 ต.ค. 2560 - 17:48.57
กำลังโหลด...
Top