**วัดใจ**ผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

**วัดใจ**ผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ

**วัดใจ**ผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ **วัดใจ**ผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ **วัดใจ**ผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ **วัดใจ**ผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**ผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ
รายละเอียดผานไถ รุ่นรวยพลิกแผ่นดิน หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย ปทุมธานี และหลวงพ่อชื่น วัดในปราบ เนื้อผงสีแดง ขนาด 2.9*3.5 ซม. ด้านหน้าตอกโค้ดรูปหอย สวยๆ ประสบการณ์ดี หายากแล้ว น่าบูชา สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

หลวงพ่อทองกลึง จัดสร้างปี พ.ศ.2551 "ผานไถ" ถือเป็นเครื่องรางของขลังอีกชิ้นหนึ่งที่มีการสร้างขึ้นมาแต่ครั้งโบราณกาล มีอิทธิคุณเรื่องโชคลาภ โภคทรัพย์ เด่นมากมายยิ่งนัก แม้กระทั่งผานไถที่มีการใช้งานจริงเมื่อมีการปลดระวาง ชาวบ้านต่างนำมาเก็บไว้บูชาเพื่อให้มีโชคลาภ วาสนา โดยในปัจจุบันมีผู้สร้าง "ผานไถ" ได้จริงแล้วมีประสบการณ์มีชื่อเสียง จนเป็นที่เลื่องลือกันอย่างกว้างขวาง มีเพียง 2 รูป นั่นก็ "หลวงพ่อชื่น วัดในปราบ" และ "หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย" นั่นเองเหรียญผานไถรุ่นนี้หลวงพ่อทองกลึงท่านสร้างขึ้นโดยรวบรวมมวลสารผานไถเก่าจำนวนมาก แผ่นยันต์เกจิคณาจารย์ต่างๆ ที่เน้นเรื่องโชคลาภ โภคทรัพย์ มากมาย รวมถึงมีพระคณาจารย์ร่วมอธิษฐานจิตผานไถรุ่นนี้นับร้อยรูป พิธีเททองและอธิษฐานจิตผานไถ มีพระเกจิคณาจารย์ 2 รูปเป็นประธานอธิษฐานจิต ซึ่งนั่นก็คือ "หลวงพ่อชื่น วัดในปราบ "และ "หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย" ซึ่งทั้งสองรูปนี้ต่างก็เชี่ยวชาญในวิชาและการสร้างผานไถ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ผานไถรุ่นนี้จึงมีความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก

พระครูสุนทรคุณธาดา “หลวงพ่อทองกลึง สุนทโร” เจ้าอาวาสวัดเจดีย์หอย ตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเกิดแนวคิดว่าผาลไถนี้มีคุณ...เป็นวัตถุอุปกรณ์ บุกเบิกในการทำนาแต่ละฤดู จึงได้รวบรวมเอาผาลไถนาจากทั่วประเทศ ตั้งแต่ยุคโบราณถึงปัจจุบันมาสร้างเป็นวัตถุมงคล

วัตถุมงคลจากผาลไถถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ของวงการเครื่องรางของขลัง ลักษณะเหรียญรอยไถได้วางอักขระขอมตามศาสตร์โบราณ เพื่อให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์คู่แผ่นดิน เนื่องจากเป็นเครื่องมือสร้างชาติไทยมาอย่างยาวนาน ด้านหน้าเหรียญจะมี ยันต์อิติปิโสแปดทิศเพื่อคุ้มครองรักษาประจำวันเกิดครบทุกวัน โดยถอดพุทธคุณ 56 อักขระทุกตัวมีคาถากำกับ จึงคุ้มดวงชะตาได้ทุกคนทุกวันเกิด พร้อมกันนี้ยังได้ลงคาถาหัวใจพระเจ้า 5 พระองค์...ส่วนด้านหลังลงตัว “นะ” อันศักดิ์สิทธิ์ หัวใจยอดศีลพระไตรสรณ-คมน์แก้วส่องโลก ล้อมด้วยพระคาถาปัจเจกโพธิโปรดสัตว์เต็มบท ซึ่งมีพลานุภาพในทางมหาโชค มหาลาภ ทำมาหากินรุ่งเรือง...รวยพลิกแผ่นดิน
-ปลุกเสกโดยพระสงฆ์ ในระดับเกจิอาจารย์จากภาคเหนือ กลาง อีสาน และใต้ ถึง 51 รูป ที่ขาดมิได้คือ หลวงพ่อทองกลึง สุนทโร “เทพเจ้าแห่งทะเลบก” กับ หลวงพ่อชื่น อินทปัญโญ “เทพเจ้าแห่งทะเลใต้”

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล115 บาท
ราคาปัจจุบัน125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลส. - 25 พ.ย. 2560 - 01:02.39
วันปิดประมูล ส. - 02 ธ.ค. 2560 - 15:47.49 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
SiraW (48) (-3) 1.20.215.81
125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 01 ธ.ค. 2560 - 15:47.49
กำลังโหลด...
Top