ขุนแผนนาคเกี้ยว หลวงปู่ชื่น วัดตาอี มหาเสน่ห์ตำรับเขมร ทางวัดจัดสร้างเอง หลังรุ่นมะรุมมะตุ้ม

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานเหนือ

ขุนแผนนาคเกี้ยว หลวงปู่ชื่น วัดตาอี มหาเสน่ห์ตำรับเขมร ทางวัดจัดสร้างเอง หลังรุ่นมะรุมมะตุ้ม

ขุนแผนนาคเกี้ยว หลวงปู่ชื่น วัดตาอี มหาเสน่ห์ตำรับเขมร ทางวัดจัดสร้างเอง หลังรุ่นมะรุมมะตุ้ม ขุนแผนนาคเกี้ยว หลวงปู่ชื่น วัดตาอี มหาเสน่ห์ตำรับเขมร ทางวัดจัดสร้างเอง หลังรุ่นมะรุมมะตุ้ม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ขุนแผนนาคเกี้ยว หลวงปู่ชื่น วัดตาอี มหาเสน่ห์ตำรับเขมร ทางวัดจัดสร้างเอง หลังรุ่นมะรุมมะตุ้ม
รายละเอียดมหาเสน่ห์รุนแรง...ขุนแผนนาคเกี้ยว สุดยอดมวลสาร สุดยอดประสบการณ์ อีกรุ่น ที่รองจาก มะรุ่มะตุ้ม ซึ่งสวยๆราคาเป็นหมื่น ที่สร้างครั้งแรก ใช้แทนได้ครับ วัดจัดสร้างหลวงปู่หามวลสารเองลบผงเอง เนื้อแห้งๆหอมว่านแห้งๆ เนื้อมวลสารมีเอกลักษณ์.....

การสร้างขุนแผนนาคเกี้ยวในครั้งนั้น ท่านสร้างไว้เมื่อปี ๒๕๔๓ หลังจากขุนแผนมะรุมมะตุ้มออกมาพักหนึ่งก็หมดไปอย่างรวดเร็ว .....เมื่อมีผู้คนมากมายต่างต้องการขุนแผนของหลวงปู่ จนทำให้หลวงปู่ใจอ่อนและได้เมตตา “เปิดสุดยอดวิชาสร้างขุนแผนนาคเกี้ยว” มาทดแทนขุนแผนมะรุมมะตุ้ม ..............ท่านอธิบายว่าขุนแผนรุ่นนี้ดีนะ เก็บไว้เลย เพราะ ด้านหลังท่านลงยันต์ "นะอกแตก" สาริกาตัวผู้ - ตัวเมีย ยันต์นี้หลวงปู่เป็นคนวางยันต์เองเหมือนขุนแผนมะรุมมะตุ้มเลย โดยได้บอกไว้ว่า อานุภาพของยันต์จะเดินตามลมปราณหรือลมหายใจของผู้ใช้ ให้อานุภาพแผ่กระจายทางลมหายใจ ไปต้องผู้ใด เป็นมหาเสน่ห์ และเป็นมหานิยม
.................................เมื่อตั้งใจสร้างขุนแผนนาคเกี้ยวแล้ว...หลวงปู่ท่านได้เดินทางไปประเทศกำพูชาเพื่อรวบรวมมวลสารนำมาจัดสร้างขุนแผนนาคเกี้ยวรุ่นนี้ เพื่อให้เป็นตำนานเล่าขานสืบต่อไปในอนาคต นอกจากวัตถุอาถรรพ์ต่างๆมากมายแล้ว หลวงปู่ยังเมตตาลบผงอ่อนใจรัก ผงวิเศษ 5 ประการ คือ ...ผงสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน ผงสาลิกาป้อนเหยื่อ ผงเสน่ห์แม่พระธรณี ผงนะวนนะเวียน ผงอยู่มิได้ ฯลฯ ...............
“ผงอ่อนใจรัก” ..........เป็นมวลสารหลักในสารสร้างขุนแผนนาคเกี้ยวรุ่นนี้ หลวงปู่กล่าวไว้ว่า เป็นผงวิเศษที่ให้ผลทางเมตตามหานิยมสูงที่ข้าทาสบ่าวไพร่ ขุนนาง นางสนมในราชสำนักเขมรโบราณใช้พกติดตัวและผสมเป็นแป้งทาหน้า เพื่อเป็นที่รักแก่เจ้าฟ้า เจ้าแผ่นดิน ซึ่งวิชานี้ได้สาบสูญไปกว่าพันปี หลวงปู่เป็นผู้รอบรู้เวทวิทยาคมสายเขมรโบราณอย่างถ่องแท้ จึงได้ทำการสร้างผงอ่อนใจรักขึ้นในวันจันทร์สามค่ำ จันทร์ตรี ฤกษ์พระรามแต่งงานกับนางสีดาเพื่อให้ทรงฤทธานุภาพยิ่งใหญ่ เป็นครั้งแรก และครั้งเดียวที่ครบถ้วนตามแบบแผนตำราของบรรพบุรุษชาวเขมร เมื่อรวมผงประชุมธาตุขึ้นเป็นองค์แล้ว หลวงปู่ยังได้ทำการปลุกเสกเพิ่มเติมในฤกษ์ “จันทคราส” ซึ่งโบราณถือว่า เป็นฤกษ์ที่ปลุกเสกวัตถุมงคลให้มีอานุภาพอิทธิคุณสูงสุด มาพูดถึง “ผงอ่อนใจรัก” เพิ่มเติม ตามตำราโบราณกล่าวไว้ว่าให้ลบเป็นผงติดตัวหรือผสมแป้งขัดหน้า ผู้ใดเห็นหน้าหายโกรธสิ้น คนใจแข็งก็อ่อนใจรักเราสิ้น ซึ่งหลวงปู่ท่านกล่าวไว้ว่า “ขุนแผนนาคเกี้ยวรุ่นนี้สามารถทดแทนขุนแผนมะรุมมะตุ้มได้เลยทีเดียว

***พุทธคุณครบถ้วน*** เช่น
-ทางด้านมหาเสน่ห์มหาหลง
-เมตตา-มหานิยม
-โชคลาภ ค้าขาย
-อื่นๆ ตามแต่อธิฐาน
รวมถึงแคล้วคลาดด้วย จากประสบการณ์บอกต่อกันมา

คาถาครับ
ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วให้ว่าตามนี้ "นะเอกาจักขุ สัพเพชะนา พะหูชะนา เมตตา ตัณหา ราคะ โชคลาภ โภคทรัพย์ เอกาจักขุ นะชาลิติ"
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน850 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 25 พ.ย. 2554 - 17:05.38
วันปิดประมูล อา. - 27 พ.ย. 2554 - 00:22.58 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 850 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
800 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 26 พ.ย. 2554 - 00:22.58
850 บาท ส. - 26 พ.ย. 2554 - 05:26.37
กำลังโหลด...
Top