ข้อมูลส่วนตัว - webpra

ข้อมูลส่วนตัว

สมัครสมาชิกใหม่ กรุณากรอกข้อมูลสมาชิกตามความเป็นจริง

 • ข้อมูลส่วนตัว
 • เอกสาร
 • สรุป

ข้อตกลงต่างๆในการสมัครเป็นสมาชิก เว็บ-พระ.คอม

 1. พระเครื่องทุกรายการต้องเป็น พระแท้ตามหลักมาตรฐานสากลนิยม หากมีการทำธุรกรรมแล้วเกิดพระของท่านไม่แท้ตามหลักมาตรฐานสากลนิยม หรือ Webmasterตัดสินแล้วว่าไม่แท้ คุณต้องคืนเงินให้แก่ผู้ซื้อโดยไม่มีเงื่อนไขทั้งสิ้น
 2. การกระทำผิดกฎหมายทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้องทั้งสิ้น เป็นความรับผิดชอบของสมาชิกแต่ละคนตามข้อกฎหมาย
 3. www.web-pra.com เป็นเพียงสื่อกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเท่านั้น หากมีปัญหาการซื้อขายเกิดขึ้น ทางเราไม่สามารถรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ แต่ยินดีที่จะช่วยประสานงานและติดตามในเรื่องต่างๆ
 4. ข้าพเจ้ายินยอมให้ทาง เว็บ-พระ.คอม โพสเอกสารบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน รายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องสู่สาธารณะ หากข้าพระเจ้ากระทำผิดกฏ กติกา ของทางเว็บ เช่น การรับประกันพระแท้ตลอดชีวิต ตามหลักสากลนิยม , กฏรับประกันความพอใจ , ไม่ส่งพระตามกฏ หรือการกระทำฉ้อโกงต่างๆ
 5. ข้อมูลภาพ และสารสนเทศต่างๆที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ ถือว่าเป็นกรรมสิทธิ์ของทางเว็บไซต์ สมาชิกไม่สามารถเรียกร้องเอาคืนโดยยกข้อกฎหมายใดมากล่าวอ้างได้
 6. ทีมงานมีสิทธิ์ระงับการใช้งานสมาชิกได้ทันทีไม่ว่ากรณีใดก็ตาม หากพิจารณาแล้วไม่เหมาะสม
 7. ข้าพเจ้ายินดีปฏิบัติตามกฎกติการของ เว็บ-พระ.คอม ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายภาคหน้าได้ หากข้าพเจ้าไม่ปฏิบัติตามกฏกติกาต่างๆ ข้าพเจ้ายินดีให้ทางทีมงาน เว็บ-พระ.คอม ระงับหรือแบนการใช้งานของ User Account ของข้าพเจ้าทันทีโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น
 8. กรณีที่เคยทำธุรกรรมพระเครื่อง มีFeedback(คะแนน) ของเว็บไซต์อื่นๆ ท่านสามารถแจ้งเข้ามาเพิ่มเติม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาสิทธิ์ตั้งประมูลหรือเปิดร้านค้า
 9. กรณีไม่เคยทำธุรกรรมพระเครื่องทางเว็บไซต์เลย อาจต้องสะสม feedback 10 คะแนนขึ้นก่อน แล้วแจ้งมาให้ทางทีมงานพิจารณาอีกครั้ง รายการดังกล่าวต้องไม่ใช่พระไม่ทราบที่ , พระไม่แท้
ข้าพเจ้ายินดีปฏิบัติตามกฎกติการของ เว็บ-พระ.คอม ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายภาคหน้าได้ หากข้าพเจ้าไม่ปฏิบัติตามกฏกติกาต่างๆ ข้าพเจ้ายินดีให้ทางทีมงาน เว็บ-พระ.คอม ระงับหรือแบนการใช้งานของ User Account ของข้าพเจ้าทันทีโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น

สมัครด้วย Facebook Account


สมัครสมาชิกใหม่
ข้อกำหนดของ Password
 • ต้องมีอย่างน้อย 6 ตัวอักษร
 • ต้องมีตัวอักษรอย่างน้อย 1 ตัว
 • ต้องมีตัวเลขอย่างน้อย 1 ตัว
 • ห้ามเป็นข้อมูลส่วนตัวที่เป็นข้อมูลที่คาดเดาได้ง่าย
Top