แผ่นจารมงคล ลป.แหวน ทยาลุโก เนื้อแผ่นเงิน แบบป้องกันภัยต่างๆ พิเศษสุด ติดรูป และเกศา จีวร สวยแชมป์- คลังพระเครื่องออนไลน์

แผ่นจารมงคล ลป.แหวน ทยาลุโก เนื้อแผ่นเงิน แบบป้องกันภัยต่างๆ พิเศษสุด ติดรูป และเกศา จีวร สวยแชมป์

คลังพระเครื่องออนไลน์

แผ่นจารมงคล ลป.แหวน ทยาลุโก เนื้อแผ่นเงิน แบบป้องกันภัยต่างๆ พิเศษสุด ติดรูป และเกศา จีวร สวยแชมป์ - 1แผ่นจารมงคล ลป.แหวน ทยาลุโก เนื้อแผ่นเงิน แบบป้องกันภัยต่างๆ พิเศษสุด ติดรูป และเกศา จีวร สวยแชมป์ - 2
ชื่อพระเครื่อง แผ่นจารมงคล ลป.แหวน ทยาลุโก เนื้อแผ่นเงิน แบบป้องกันภัยต่างๆ พิเศษสุด ติดรูป และเกศา จีวร สวยแชมป์
อายุพระเครื่อง 9 ปี
หมวดพระ พระเกจิภาคอีสานเหนือ
ราคาเช่า
999 บาท
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ พฤ. - 21 ต.ค. 2564 - 11:49.22
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ พฤ. - 21 ต.ค. 2564 - 11:46.49
รายละเอียด
แผ่นจารมงคล หลวงปู่แหวน ทยาลุโก เนื้อทองเหลือง แบบ "ป้องกันภัยต่างๆ (สารพัดป้องกันภัย) " (หลวงปู่แหวน ท่านเขียนชื่อท่าน กำกับไว้ด้วยในแผ่นจารบริเวณด้านบนแผ่นจารครับ) พิเศษสุดแผ่นจารนี้ ติดรูปหลวงปู่แหวน (รูปถ่ายนี้ท่านเสกแล้วเช่นกัน) และติดเกศา จีวรที่รูปถ่าย ให้บูชาไว้ในแผ่นจารด้วย มองเห็นชัดเจน สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ (ขนาด ประมาณ 12 คูณ 12 ซ.ม หรือ 5 คูณ 5 นิ้ว) หายาก ใครมีแผ่นจารนี้ไว้บูชา ถือเป็นมงคลสูงยิ่ง ขอบอก ครับผม หลวงปู่ท่านเมตตาจารให้เป็นอย่างดียิ่ง และจารลายมือได้สวยมากๆครับ พุทธคุณเด่นดีด้านใช้ป้องกันภัยต่างๆสารพัด ใช้สำหรับติดบ้านเรือน ห้างร้าน บริษัท สำนักงาน นำติดตัว หรือสถานที่ที่เห็นสมควรอยากให้เกิดสิริมงคลแคล้วคลาดปลอดภัย เป็นต้น ครับผม มีไว้บูชาเป็นมงคล ผมไปทำบุญที่วัดท่าน และนำแผ่นจารไปให้หลวงปู่ ท่านเมตตาจารให้ ครับผม นำมาแบ่งให้บูชาครับ

***** หลวงตาแหวน ทยาลุโก หรือหลวงปู่แหวน ทยาลุโก ท่านเป็นเกจิอาจารย์ สายหลวงปู่มั่น ท่านเป็นศิษย์หลวงปู่สีลา อิสโร (ศิษย์รุ่นใหญ่ของหลวงปู่มั่น ที่มีชื่อเสียงมากในอดีตครับ) ซึ่งปัจจุบันหลวงตาแหวน ท่านได้รับความนิยม และศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ในเวลาอันรวดเร็ว ถือว่าบารมีท่านสูงมาก หลังจากเหรียญ รุ่นแรก และล็อกเก็ต รุ่นแรก ในปี 2554 เกิดประสพการณ์หลายครั้งต่อหลายครั้ง ทำให้ รุ่นแรก หายากมาก และราคาขยับไปค่อนข้างสูงแล้ว และเหรียญ หรือวัตถุมงคลรุ่นอื่นที่ออกตามมา ก็เกิดประสพการณ์เช่นกัน จนทำให้วัตถุมงคลของท่านราคาขยับตามไปด้วยแถบจะทุกรุ่นในปัจจับัน หลวงตาแหวน ท่านยังออกวัตถุมงคลน้อย และออกเท่าที่จำเป็นจริงๆ และเมื่อออกมาแต่ละรุ่น ล้วนได้รับความนิยมทั้งสิ้น ขอบอก หลวงตาแหวน หรือ หลวงปู่แหวน ทยาลุโก เป็นอริยะสงฆ์ ที่เปรี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี ใครไปกราบทำบุญทุกคน จะรู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง นุ่มนวล ใจดีมาก และเมตตาเสมอหน้ากัน จึงทำให้มีผู้ศรัทธาท่านอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันเริ่มมีผู้คนหลั่งไหลไปกราบทำบุญกับท่านมากขี้นทุกวัน ขอบอก ครับผม
กำหลังโหลด Comments
Top