เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์- คลังพระเครื่องออนไลน์

เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์

คลังพระเครื่องออนไลน์

เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์ - 1เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์ - 2เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์ - 3เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์ - 4เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์ - 5
ชื่อพระเครื่อง เหรียญ ลต.แหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะหน้ากาเงินหลังเรียบ ปี54 ติดเกศา จีวร มีจาร หายาก สวยแชมป์
อายุพระเครื่อง 10 ปี
หมวดพระ พระเกจิภาคอีสานเหนือ
ราคาเช่า
15,999 บาท
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ ศ. - 22 ต.ค. 2564 - 12:35.41
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ ศ. - 22 ต.ค. 2564 - 12:32.23
รายละเอียด
*****ขอแนะนำ เหรียญยอดนิยม เข้มขลัง น่าใช้เป็นอย่างยิ่ง แรงทั้งพุทธคุณและความนิยม ราคาค่าความนิยม เหรียญ หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อนวะโลหะหน้ากากเงินหลังเรียบ (สร้างน้อยมากๆ เพียง 140 เหรียญ ตอนเปิดจองสร้าง 90 เหรียญ แต่มีคนสนใจจองเป็นจำนวนมากเกินยอดจอง จึงจัดสร้างตามจองจริงๆ 140 เหรียญ ตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ) ปี2554 มีจารเต็มหลัง นิยมสุดๆ สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ หายากสุดๆ สำหรับเหรียญนี้หมายเลขสวยมากๆ NO.92 (หนึ่งใน 140 เหรียญ) มี9ติด มีไว้บูชา มีแต่ความเจริญก้าวหน้าครับ สำหรับเหรียญนี้ มีจารด้านหลังแบบเต็มๆ หลวงตาแหวนท่านเมตตาจารให้เป็นอย่างดียิ่งครับ ใครมีเหรียญแบบนี้ไว้บูชาถือเป็นสิริมงคลสูงยิ่งครับ จัดสร้างโดยคณะศิษย์หลวงตาแหวน เจตนาสร้างดีเยี่ยม พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร เน้นๆด้าน แคล้วคลาด ปลอดภัย มหาอุด อำนาจบารมี และเมตตาดีมาก โชคลาภ ค้าขาย การงาน ก็รุ่งเรืองดีมากเช่นกัน มีไว้บูชาเป็นมงคลสูงยิ่ง มีประสพการณ์ดีเยี่ยมหลายครั้ง และตอนเหรียญรุ่นแรกนี้ออกใหม่ๆ มีคนนำไปลองถึง 2-3 ครั้ง ยิงไม่ออก ข่าวออกไปทำให้เหรียญรุ่นดังมากๆ ผู้นำไปลองถึงกับมาขอขมาหลวงตาแหวน ขอบอก ครับผม ในปัจจุบันเหรียญรุ่นนี้ทุกเนื้อ ราคาค่อนข้างสูง และหาคนปล่อยยาก มีแต่คนต้องการ เปิดเช่าที่ไหน มีคนเก็บอย่างรวดเร็วมากครับ โดยเฉพาะเนื้อพิเศษแบบนี้ และสวยแชมป์แบบนี้ มีลงบูชาที่ไหนคนนิยมบูชากันหมด เพราะสร้างน้อยมากๆ หายากสุดๆ เหรียญจริงยิ่งสวยสุดๆ เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม
***** หลวงตาแหวน ทยาลุโก แห่งวัดป่าหนองนกกด อ.พังโคน จ.สกลนคร ท่านเป็นพระมหาเถรผู้ปฏิบัตดี ปฎิบัติชอบ ท่านเป็นเกจิอาจารย์ดังของจังหวัดสกลนคร และระดับประเทศ และท่านเป็นศิษย์พระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น ท่านเป็นศิษย์หลวงปู่สีลา อิสโร ศิษย์รุ่นใหญ่ของหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต และเคยไปศึกษาธรรมกับ หลวงปู่ชอบ หลวงปู่ฝั้น หลวงปู่ตื้อ หลวงปู่สิม และพ่อแม่ครูอาจารย์ สายหลวงปู่มั่นที่สำคัญในอดีตหลายองค์ เป็นต้น ปัจจุบัน มีทั้งพระเณร ประชาชน ต่างหลั่งไหลไปกราบทำบุญกับท่านเป็นจำนวนมาก ท่านเป็นพระที่มีบารมี และเมตตาสูง ใครไปกราบจะสัมผัสได้ถึงความเมตตาเป็นกันเอง และจะต้องกลับไปทำบุญกับองค์ท่านอีกหลายครั้ง หลายหนแน่นอน ครับผม
หมายเหตุ เหรียญ รุ่นแรกนี้ บล็อกแม่พิมพ์ทำลายแล้ว และเก็บไว้ที่วัดของหลวงตาแหวน ตามภาพที่ผมนำมาให้ชม ครับผม
กำหลังโหลด Comments
Top