แผ่นจารมงคล หลวงปู่บุญพิน กตปุญโญ แผ่นเนื้อทองเหลือง หายาก ปี 52 ไม่ผ่านการใช้ สวยแชมป์- คลังพระเครื่องออนไลน์

แผ่นจารมงคล หลวงปู่บุญพิน กตปุญโญ แผ่นเนื้อทองเหลือง หายาก ปี 52 ไม่ผ่านการใช้ สวยแชมป์

คลังพระเครื่องออนไลน์

แผ่นจารมงคล หลวงปู่บุญพิน กตปุญโญ แผ่นเนื้อทองเหลือง หายาก ปี 52 ไม่ผ่านการใช้ สวยแชมป์ - 1แผ่นจารมงคล หลวงปู่บุญพิน กตปุญโญ แผ่นเนื้อทองเหลือง หายาก ปี 52 ไม่ผ่านการใช้ สวยแชมป์ - 2
ชื่อพระเครื่อง แผ่นจารมงคล หลวงปู่บุญพิน กตปุญโญ แผ่นเนื้อทองเหลือง หายาก ปี 52 ไม่ผ่านการใช้ สวยแชมป์
อายุพระเครื่อง 12 ปี
หมวดพระ พระเกจิภาคอีสานเหนือ
ราคาเช่า
1,559 บาท
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ ส. - 23 ต.ค. 2564 - 14:47.44
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ ส. - 23 ต.ค. 2564 - 14:43.44
รายละเอียด
*****ขอแนะนำ ของดี ของมงคล น่าใช้ยิ่ง แผ่นจารมงคล หลวงปู่บุญพิน กตปุญโญ (ขนาด ประมาณ 12 คูณ 12 ซ.ม หรือ 5 คูณ 5 นิ้ว) แผ่นเนื้อทองเหลือง ปี 2552 ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ สำหรับแผ่นจารแผ่นนี้ พิเศษสุดๆ ด้านบนเป็นวงกลมไว้ ผมติดเกศา หลวงปู่บุญพิน และจีวรหลวงปู่ฝั้น (หายากสุดๆ) ติดไว้เพื่อให้บูชาเป็นสิริมงคลสูงยิ่งขอบอก ครับผม และแผ่นจารนี้ เป็นลายมือจารหลวงปู่บุญพิน ท่านเมตตาจารให้อย่างสวยมากๆ และเข้มขลังสุดๆ หลวงปู่บุญพิน ท่านเมตตาเพ็งจารให้เป็นอย่างดียิ่ง เมื่อจารเสร็จ ท่านเสกซ้ำให้อีก ท่านจัดทำให้เป็นอย่างดียิ่งครับ ด้านล่างสุดของแผ่นจาร หลวงปู่ท่านเขียนคำว่าวัดผาเทพนิมิต ซึ่งเป็นวัดที่หลวงปู่อยู่จำพรรษาครับ พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร ถือเป็นมงคลยิ่งครับ สมัยนั้น ผมไปทำบุญ และนำแผ่นทองเหลืองไปให้หลวงปู่เมตตาจารให้ที่วัดท่าน แล้วรับกับมือ ปัจจุบันท่านก็ไม่ค่อยจารให้แล้ว เนื่องจากอายุท่านมากขึ้น นำมาแบ่งให้ไปบูชากัน ครับผม

****หลวงปู่บุญพิน เป็นอริยะสงฆ์ ที่หลวงตามหาบัว เคยรับรองไว้แล้วว่าเป็นพระผู้มีคุณธรรมสูง ปัจจุบัน มีประชาชน ทั้งใกล้ และไกล ต่างเดินทางไปกราบทำบุญกับหลวงปู่เป็นจำนวนมาก ด้านวัตถุมงคลของท่าน เข้มขลังดี มีประสพการณ์ดีทุกรุ่น และได้รับความนิยม ครับผม
กำหลังโหลด Comments
Top