รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี อุทัยธานี เนื้อนวโลหะ- คลังพระเครื่องออนไลน์ - webpra

รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี อุทัยธานี เนื้อนวโลหะ

คลังพระเครื่องออนไลน์

รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี  อุทัยธานี  เนื้อนวโลหะ - 1รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี  อุทัยธานี  เนื้อนวโลหะ - 2รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี  อุทัยธานี  เนื้อนวโลหะ - 3รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี  อุทัยธานี  เนื้อนวโลหะ - 4รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี  อุทัยธานี  เนื้อนวโลหะ - 5
ชื่อพระเครื่อง รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี อุทัยธานี เนื้อนวโลหะ
อายุพระเครื่อง 23 ปี
หมวดพระ พระหล่อ-เหรียญหล่อ-พระปั๊มรูปเหมือน ปี 2541 ถึง ปัจจุบัน
ราคาเช่า -
เปิดให้เช่าตั้งแต่วันที่ พฤ. - 21 ธ.ค. 2566 - 10:37.25
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ อ. - 28 พ.ย. 2566 - 10:04.10
รายละเอียด
รูปเหมือนปั๊ม รุ่นแรก หลวงพ่อโฉม วัดเขาปฐวี อุทัยธานี เนื้อนวโลหะ

สวยเดิม ตอกโค้ด จารใต้ฐาน

คลิ๊กขวา ดูราคา ก่อนได้ครับ สองพันบาท อั๊พ

พ.ศ.2545

ทั่วไป ในกลุ่มก็พันกว่าบาท นานแล้วครับ

เอาแบบเร็ว ๆ ถูกกว่าที่อื่นมากมาย ครับ

+ ค่าเหนื่อย นิดเดียว ครับ

หลวงพ่อโฉม หรือพระครูอุทิศธรรมรส เป็นเจ้าอาวาสวัดเขาปฐวี ตำบลตลุกดู่ อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี เป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังทางด้านไสยเวทย์ มีปฏิปทาน่าเลื่อมใส บริสิทธิ์ผ่องแผ้วทั้งทางโลกและทางธรรม ถือมักน้อยสันโดษ เคร่งครัดในพระธรรมวินัย วาจาศักดิ์สอทธิ์ มีสัจจะบารมีแน่วแน่มั่นคง มีเมตตาเอื้ออาทรปฏิบัติเกื้อกูลต่อพุทธศาสนิกชนที่มากราบนมัสการอย่างเสมอกัน พุทธศาสนิกชนต้องประสงค์สิ่งใดที่ถูกที่ควร ท่านจะทำให้ด้วยความรวมเร็ว พบง่าย ใจดี เป็นที่ประทับใจของพุทธศาสนิกชนทั้งไกล้และไกล ชาวบ้านในอำเภอทัพทันมีความเคารพ และศัทธาหลวงพ่อเป็นอย่างมาก มีลูกสิทธิ์มากมาย ยามเมื่อวันเขาปฐวีมางาน ทหารค่ายจิรประว้ติจะมาช่วยงานหลวงพ่อโฉมและเข้ากราบขอวัตถุมงคลไปเป็นสิริมงคลเป็นประจำ หลวงพ่อโฉมเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านไสยเวทย์ และเป็นพระพัฒนาส่งเสริมการศึกษา เป็นศิษย์สืบสายจากหลวงพ่อเภา วัดถ้ำตะโกทางด้านสายวิชาพระครูวิบูลย์วชิรธรรม (หลวงพ่อสว่าง อุตตโร) วัดคฤหบดีสงฆ์ จากหลวงปู่ธูป ฉนฺทธมฺโม วัดเขาปฐวี และสืบสายพุทธาคมหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จากหลวงพ่อปุย กตปุณโณ วัดหนองสระ หลวงพ่อพลอยวัดทุ่งโพ อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี เรียนวิชาเสกปลัดขิกจากครูถึง เรียนวิชาหุงน้ำมันมนต์จาก พ.อ.ชุ่ม สุคันธรักษ์ สืบสายวิชาสายเขาอ้อ จังหวัดพัทลุงจากพระอาจารย์ขาว และตำราไสยเวทย์หลวงพ่ออยู่ อดีตเจ้าอาวาสวัดเขาปฐวี ในยุคต้น ๆ

ชาติภูมิ หลวงพ่อโฉม มีนามเดิมว่า "โฉม ขยันกสิกรรม" ถือกำเนิดเมื่อวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๔๘๑ เป็นบุตรคนที่ ๓ ในจำนวนบุตรทั้งหมด ๗ คน ของพ่อชาย แม่เล็ก ณ บ้านหนองแห้ว ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี การศึกษาจบ ป.๔ ที่โรงเรียนบ้านหนองแห้ว และได้มาช่วยบิดามารดาประกอบอาชีพกสิกรรม

อุปสมบท ได้อุปสมบท ณ พัทธสีมาวัดหนองขุย เมื่อวันที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๐๒ โดยมีพระครูอุดมธรรมการ (หลวงพ่อสม วัดทัพทัน เป็นพระอุปัชฌาย์ พระอุเทศวรรณสารณ (หลวงพ่อปุย) วัดหนองสระ เป็นพระกรรมวาจาจารย์ ท่านพระสมุสุธร กัลยาโณ วัดหนองขุย เป็นพระอนุสาวณาจารย์ ได้รับฉายาว่า "ฐิติญาโน" หลวงพ่อโฉมได้มาจำพรรษาอยู่ที่วัดเขาปฐวี เพราะมีความเลื่อมใสศรัทธาหลวงปู่ธูปเป็นอย่างยิ่ง และสนใจเรื่องไสยเวทย์ด้วย จึงมีความตั้งใจจะอยู่ใกล้ชิดกับหลวงปู่ธูป ต้องการศึกษาวิชาจากหลวงปู่ธูป หลวงพ่อโฉม ได้เรียนวิชาวิปัสนากรรมฐาน และศึกษาธรรมพร้อมไปด้วย และไสยเวทย์ คาถาอาคมต่างๆ วิชาการหนุน ธาตุทัง๔ วิชาบรรจุพลังเวทย์มนต์ให้คงอยู่ในวัตถุธาตุ ทำตะกรุดโทน ตะกรุดมหาลูด ทำผงเมตตา วิชาอยู่ยงคงกระพัน มหาอุต การขับคุณไสย ทำน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ และ หลังจากที่หลวงปู่ธูปมรณภาพไป หลวงพ่อโฉมก็เป็นเจ้าอาวาสวัดเขาปฐวีตั้งแต่ พ.ศ. ๒๕๐๙
กำหลังโหลด Comments
Top